[LMHT] Uzi xác nhận anh ấy sẽ không trở lại sân khấu LPL cho Giải mùa hè 2022

(Fun88 Esports) Sau khi được trả tự do từ Bilibili, Uzi đang dành thời gian để nghỉ ngơi trong mùa hè này.

Cựu xạ thủ của Bilibili Gaming, Uzi đã xác nhận thông qua buổi phát trực tiếp cá nhân của mình rằng anh ấy sẽ không tham gia LPL Mùa Hè sắp tới. Uzi đã bị loại khỏi danh sách của Bilibili vào đầu tuần này sau khi chỉ chơi một giải LPL với đội mùa này. 

“Chắc chắn là tôi sẽ nghỉ vào mùa hè”, Uzi nói, theo bản dịch từ trang web HUPU Esports của LPL. “Có rất nhiều thứ không có giải pháp. Nếu tôi có thể mạnh mẽ hơn một chút, thì bây giờ không thành vấn đề. Không có cái gọi là ‘nếu’ trong cuộc sống. Thật đáng tiếc”.

Uzi đã không chơi một trận Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nào kể từ năm 2019 trước khi trở lại đấu trường với Bilibili vào đầu năm nay. Anh ấy đã chơi chín trận với đội vào mùa xuân này, chỉ thắng một trong số các trận đấu mà anh ấy góp mặt. 

Uzi trước đó đã chơi tất cả bảy mùa giải trong sự nghiệp của mình với Royal Never Give Up. Bất chấp thành công trong suốt thập kỷ trước, anh ấy không thể đích thân cõng Bilibili lên tầm cao tương tự, phần lớn là do thiếu thời gian chơi trong vai trò dự bị. Bilibili tiếp tục về đích ở vị trí thứ tám tại LPL Mùa xuân 2022 sau khi bị loại ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp. 

Về sau, vai trò ADC của Bilibili sẽ chỉ do Doggo đảm nhiệm, người đã bắt đầu phần lớn các trận đấu ở vị trí của đội trong nửa đầu mùa giải. Bilibili đã đăng một kỷ lục trò chơi cá nhân là 25-18 với Doggo cầm lái trong Giải mùa xuân. Về phần Uzi, vẫn chưa rõ liệu anh ấy có trở lại trò chơi trong tương lai xa hay không, mặc dù một sự trở lại khác có thể xảy ra với cựu binh 10 năm sẽ không có trong thẻ cho đến ít nhất là năm 2023 dựa trên những nhận xét của anh ấy hôm nay.  

LPL sẽ hoạt động trở lại khi Giải Mùa Hè bắt đầu vào ngày 10 tháng 6.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.