[LMHT] Vòng bảng được tiết lộ cho MSI 2022

(Fun88 Esports) Mặc dù LCK và LPL vẫn chưa kết hợp với nhau, nhưng LCS và LEC sẽ phải chiến đấu ngay từ đầu.

Vòng bảng MSI đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay sau khi trận chung kết LCS khu vực thấp hơn kết thúc. Cuộc thi sẽ đánh dấu sự kiện Liên Minh Huyền Thoại quốc tế đầu tiên trong năm, bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 tại Busan, Hàn Quốc, và đặt các đội xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới đấu với nhau.

Các đội được chọn ngẫu nhiên bởi tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp Meteos và Michael Reeves và LilyPichu của OfflineTV, xếp các đội thành ba bảng đấu.

Bảng A của vòng bảng MSI sẽ bao gồm T1 của LCK, Saigon Buffalo của VCS, Aze của LLA và DetonatioN FocusMe của LJL. T1 là ứng cử viên được yêu thích đáng chú ý sẽ tham dự MSI sau chuỗi trận bất bại lịch sử của họ thông qua Giải mùa xuân và vòng loại trực tiếp thông thường. Đây cũng sẽ là sự trở lại của VCS với MSI sau khi bỏ lỡ sự kiện năm ngoái do quy định của COVID-19.

Bảng B được thiết lập để có Royal Never Give Up của LPL, PSG Talon của PCS, Istanbul Wildcats của TCL và RED Canids của CBLoL. RNG là nhà vô địch của MSI năm ngoái, nơi họ đã chiếm lĩnh đấu trường quốc tế và mang lại động lực đi lên cho LPL trong phần còn lại của năm. PSG Talon đã gây bất ngờ cho người hâm mộ vào năm ngoái khi kết thúc ở vị trí thứ ba, hạ gục các đội như MAD Lions và Cloud9 để lên ngôi đầu.

Bảng cuối cùng, bảng C, sẽ chỉ gồm ba đội. Tại đây, G2 Esports của LEC chắc suất với vị trí đầu bảng, đội chiến thắng trong cuộc đọ sức giữa Mid-Season Showdown của LCS và ORDER của LCO sẽ thi đấu với nhau để quyết định ai srx giành tấm vé cuối cùng của vòng bảng. Bảng này sẽ cho phép sự cạnh tranh giữa Bắc Mỹ và Châu Âu phát triển, trong khi thậm chí có thể cho phép LCO một lần nữa thống trị LCS. Người đại diện cho LCS sẽ được chốt vào ngày mai sau trận chung kết playoffs giữa 100 Thieves và Evil Geniuses.

Người hâm mộ có thể mong đợi sự khởi tranh của MSI 2022 vào ngày 10 tháng 5 tại Busan, Hàn Quốc, đánh dấu sự khởi đầu của vòng bảng. Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/5.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.