[LMHT] Xạ thủ Upset đạt được thỏa thuận với Team Vitality và sẽ sớm xuất hiện ở đội tuyển mới tại LEC Mùa Xuân 2023

Sau khi LEC Mùa Đông 2023 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về G2 Esport và tấm vé đến với MSI 2023 tại Anh, các đội tuyển còn lại đang bước vào giai đoạn tập luyện và nâng cấp đội hình để chuẩn bị cho LEC Mùa Xuân 2023 và tranh giành tấm vé thứ 2. Team Vitality dường như đã “nổ phát súng đầu tiên” khi có nguồn tin cho biết họ đã đạt được thỏa thuận miệng với Xạ thủ Upset của FNC và sẽ sớm có được sự phục vụ của siêu xạ thủ đầy triển vọng này tại mùa giải sắp tới.

Nguồn tin được chuyên gia săn tin của LEC là Wooloo đăng tải trên Twiter cá nhân và xác nhận thông tin là tin cậy. Tuy nhiên, vẫn còn phải chờ phía FNC và Vitality công bố chính thức để có thể xác định số phận sắp tới của Upset.

Thông tin về việc Xạ thủ Upset sẽ chuyển đến Vitality được Wooloo tiết lộ trên Twiter
Thông tin về việc Xạ thủ Upset sẽ chuyển đến Vitality được Wooloo tiết lộ trên Twiter

Upset là một siêu xạ thủ và được đánh giá là tuyển thủ có phong độ tốt nhất trong mùa giải 2022. Tuy nhiên, sang năm 2023, tuyển thủ này đã  thường xuyên phải ngồi trong băng ghế dự bị để nhường chỗ cho Rekkles. Một số ý kiến cho rằng chính phong độ không tốt của Rekkles là một trong những nguyên nhân khiến Fnatic phải dừng chân ở giai đoạn vòng loại của LEC Mùa Đông 2023, nếu Upset được trao cơ hội thì có thể mọi chuyện đã khả quan hơn với đội tuyển từng lên ngôi vô địch CKTG này. Chính vì thế, khi thông tin về việc ra đi của Upset được tiết lộ, nhiều người đã trong chờ Vitality sẽ là bến đỗ tốt cho Upset trong năm 2023 để tuyển thủ này có thể phát huy phong độ của mình và đạt được những thành tích tốt hơn trong sự nghiệp.

Hiện các bên vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn, các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi thông tin chính thức từ bên phía Upset và Team Vitality

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.