[LMHT] Xuất hiện thông tin về trang phục Azir Quán Quân của Chung Kết Thế Giới LMHT 2022

Khi thời gian đếm ngược đến với CKTG LMHT đang chỉ còn được tính bằng ngày thì những thông tin bên lề của giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Đặc biệt là thông tin về trang phục Quán Quân của CKTG. Mới đây, các cập nhật trên máy chủ PBE đã hé lộ những thông tin về trang phục Quán Quân của CKTG năm nay, Azir Quán Quân.

Trong một video do Skin Spotlights đăng trên YouTube, có thể thấy Azir của CKTG 2022 được thiết kế dưới dạng cơ giới hóa tương tự như các skin trong chủ đề siêu phẩm, phần lồng tiếng cũng được tùy chỉnh với âm điệu mang phong cách robot. Tài khoản của Skin Spotlights cũng đã lưu ý trên Twitter rằng sẽ có nhiều màu sắc cho trang phục Azir Quán Quân lần này và người chơi chỉ có thể nhận được thông qua “chiến lợi phẩm sự kiện” của CKTG.

Trong video được đăng tải, có thể dễ dàng nhận thấy biểu tượng của CKTG được xuất hiện trên đầu của những binh lính cát mà Azir triệu hồi, cũng như trên khiên của những người lính trong chiêu cuối. Azir cũng có nhiều dải ruy băng với màu sắc khác nhau, mỗi dải có các biểu tượng và số khác nhau đại diện cho các môn Esport.

Skin Azir Quán Quân hiện đang được thử nghiệm trên PBE. Skin sẽ tiếp tục được thay đổi và điểu chỉnh điều chỉnh trước khi phát hành chính thức trên các máy chủ trực tiếp. Hiện Riot vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm người chơi có thể mua trang phục này trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại,

Hãy theo dõi Fun88 Esports để cập nhật những thông tin mới nhất về Skin Azir Quán Quân của CKTG năm nay nhé..

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.