[LMHT] Your Shop hiện đã có trong Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Tiếp cận khách hàng và xem danh sách giảm giá được cá nhân hóa của bạn.

Your Shop, chương trình khuyến mãi bán skin được cá nhân hóa cho Liên minh Huyền thoại, lại xuất hiện trong ứng dụng khách của trò chơi.

Your Shop giảm giá cho người chơi đối với các trang phục được chọn riêng cho họ dựa trên nhóm tướng của họ. Sáu trang phục sẽ có sẵn trong Your Shop, với những nhà vô địch mà chúng sẽ xoay quanh những lựa chọn được bạn chơi nhiều nhất. 

Các trang phục Epic và Standard, có giá tương ứng là 1.350 và 975 RP, có nhiều khả năng xuất hiện trong Your Shop. Các trang phục được phân loại là Huyền thoại trở lên ít có khả năng xuất hiện trong Your Shop vì các trang phục có giá cao hơn hiếm khi nhận được chiết khấu từ Riot Games. Vì vậy, nếu bạn là một người chơi Udyr mong muốn thấy trang phục Spirit Guard của anh ấy xuất hiện với giá thấp hơn, thì sẽ không khôn ngoan nếu bạn đặt hy vọng vào, mặc dù điều đó là có thể.

Mặc dù thực tế là các trang phục đắt tiền hơn sẽ không xuất hiện trong Your Shop, nhưng các giao diện trong thời gian giới hạn, chẳng hạn như những giao diện liên quan đến ngày lễ hoặc sự kiện trong trò chơi, có thể là một phần của chương trình khuyến mãi. Ví dụ: nếu bạn đã bỏ lỡ một làn da có chủ đề mùa đông sẽ không quay trở lại vào khoảng tháng 12, thì bây giờ sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu một đợt giảm giá tiềm năng. Hơn nữa, bất kỳ trang phục nào hiện đang được bán trong cửa hàng khách hàng của Liên minh không thể xuất hiện trong Your Shop. 

Your Shop sẽ hoạt động trong Liên minh cho đến ngày 30 tháng 5 lúc 12 giờ trưa CT. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.