[LMHT] Zed và 9 nhà vô địch khác sẽ nhận được các phép bổ trợ trong League Patch 12.15

(Fun88 Esports) Hãy kiên nhẫn với bản thân, một loạt các vị tướng sẽ nhận được những thay đổi trong bản cập nhật tiếp theo.

Đội ngũ phát triển của Liên Minh Huyền Thoại đang hướng tới việc tăng cường sức mạnh cho 10 nhà vô địch trong Bản cập nhật 12.15.

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của trò chơi đã chia sẻ một loạt các thay đổi đến với Patch 12.15, dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào thứ 4 tuần sau.

Khoảng thời gian này, số lượng tướng và hệ thống được buff trong bản cập nhật tiếp theo nhiều hơn đáng kể so với những lần bị giảm sức mạnh trước. Phroxzon giải thích: “Hầu hết các phép bổ trợ đều nhắm vào khả năng lặp lại sau khi nổ”.

Một vài sát thủ đã được đưa vào danh sách buff, bao gồm cả Zed và Akali. Các nhà phát triển đang tạo cho Zed một phạm vi bắt chước vô hạn với phép thuật Shadow của anh ta và giảm tiêu hao năng lượng trên E. Tương tự, các nhà phát triển đang tăng tiêu hao năng lượng và hoàn trả cho chiêu W của Akali khi cô ta có thể đi vào sương mù.

Ở đường giữa trong Bản cập nhật 12.14, Zed và Akali đã ghi được tỷ lệ thắng lần lượt là 50,82 và 49,09%, theo U.GG.

Một số tướng khác cũng được hỗ trợ, với một vài người đi rừng trong số đó. Sát thương của Lillia trong rừng đang được tăng sức mạnh, Rammus nhận được những thay đổi đối với chiêu cuối của mình, và Lee Sin sẽ được giảm tiêu hao năng lượng của phép thuật lại.

Người đi đường trên và tướng hỗ trợ cũng có trong danh sách. Singed, Kennen và Shen đang có những thay đổi nhỏ, còn Leona và Thresh đang được tăng sức mạnh đáng kể.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.