[LMHT] Zeri bị giảm sức mạnh ngay lập tức trong Liên minh khi ADC tiếp quản Rift sau những thay đổi của Patch 12.11

(Fun88 Esports) Riot đã nhanh chóng phản ứng trước tỷ lệ thắng tăng đột biến của Zeri.

Zeri đã nhận được một loạt các ưu đãi trong Liên minh huyền thoại Patch 12.11 nhằm mục đích đưa cô ấy trở lại vị trí hợp lý trong meta. Và trong khi các phép bổ trợ chắc chắn đã thành công trong việc biến cô ấy thành một vị tướng khả thi hơn trong xếp hạng đơn, Riot có thể đã đi quá đà. Rất may, các nhà phát triển đã phản ứng nhanh chóng và đã gửi một hotfix.

Trong bản cập nhật nóng, hiện đang phát trực tiếp, các nhà phát triển tập trung vào bốn nhà vô địch, nhưng Zeri đã nhận được những thay đổi đáng kể nhất trong số đó. Theo chi tiết của nhà thiết kế cân bằng trò chơi chính Matt “Phroxzon” Leung-Harrison trong một bài đăng trên mạng xã hội, bản sửa lỗi nhắm mục tiêu vào các đòn tấn công cơ bản của tướng, Burst Fire và Spark Surge.

Về các đòn tấn công cơ bản, Zeri nhận được phí khi sử dụng Burst Fire. Khi được cộng dồn đầy đủ, cô ấy gây sát thương gia tăng, điều này một phần phụ thuộc vào lượng máu tối đa của kẻ địch. Với hotfix, giới hạn về lượng máu của đối thủ đã được giảm từ ba xuống 15 phần trăm (ở cấp một đến 13) xuống còn một đến 15 phần trăm (ở cấp một đến 18)

Hai kỹ năng hoạt động khác của cô, Burst Fire và Spark Surge, bị giảm sát thương và thời gian hồi chiêu tương ứng. Q của Zeri giờ sẽ gây 105-125% sát thương vật lý thay vì 110-130%, đồng thời thời gian hồi chiêu E của cô ấy tăng từ 22 lên 16 giây lên 24 lên 18 giây.

Trong Patch 12.11, Zeri đã cập nhật nhiều khả năng của mình, với những thay đổi đối với Burst Fire, Ultrashock Laser, Spark Surge và Lighting Crash. Các nhà phát triển cũng đã xem xét các đòn tấn công cơ bản của cô ấy, những đòn quan trọng đối với bộ trang bị của cô ấy — nhiều hơn hầu hết các ADC.

Những thay đổi đã khiến Spark của Zaun nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng xếp hạng đơn. Vào thứ Năm, ngày 9 tháng 6, cô ấy tự hào về tỷ lệ thắng 54% ở hạng Platinum trở lên, theo U.GG. Hotfix gần đây sẽ giúp cân bằng cô ấy.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.