[LMHT] Zeus ký gia hạn một năm với T1

(Fun88 Esports) Vị vua của những người đi đường trên hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ở lại cho đến năm 2023.

Một ngôi sao đang lên trong bối cảnh cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại đã đánh mất vị trí của họ trên một trong những đội xuất sắc nhất thế giới, ít nhất là trong một thời gian ngắn nữa.

T1 đã thông báo rằng Choi “Zeus” Woo-je đã ký gia hạn thêm một năm để tiếp tục là người đi đường trên khởi đầu cho đội hình chính của tổ chức. Cầu thủ 18 tuổi này đã là một phần không thể thiếu trong đội hình T1, trở thành nguồn sức mạnh và hỏa lực chính cho toàn đội.

Ngoài ra, việc gia hạn này cũng có nghĩa là hợp đồng của Zeus hiện phù hợp với thời hạn của phần lớn các đồng đội khác của anh ấy, bao gồm người đi rừng Moon “Oner” Hyeon-joon, xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong và ngôi sao hỗ trợ Ryu “Keria” Min -seok. Người chơi duy nhất trong danh sách chưa gia hạn hợp đồng là người đi đường giữa huyền thoại của đội, Faker.

Mặt khác, Zeus là một trong những tuyển thủ có thành tích tốt nhất tại LCK, và anh ấy đã thể hiện rất tốt điều này tại giải đấu giữa mùa giải 2022 Invitational. Anh ta có nhiều mạng nhất, KDA cao nhất và sát thương trung bình lên tướng mỗi phút cao nhất trong số những người đi đường trên hàng đầu của LCK trong mùa giải Mùa Xuân 2022, theo Oracle’s Elixir.

Tại MSI 2022, Zeus thậm chí có lượng sát thương cao thứ hai so với bất kỳ người đi đường trên nào trong giải đấu, nhưng anh ta không thể đẩy T1 đến chức vô địch. Đội trông gần như không ổn định như phong độ của họ vào mùa xuân và ngôi sao đường dưới của họ cũng không đáp ứng được kỳ vọng sau những màn trình diễn vượt trội trong nước.

Nhiều người hâm mộ và các nhà phân tích đã báo trước rằng T1 sẽ trở lại là ông hoàng của làng LMHT toàn cầu , chỉ khi họ bỏ trận trước mọi đại diện lớn của khu vực tại MSI. Đó là một cách chống cao trào để họ phá vỡ kỷ lục chiến thắng của mình, và cuối cùng, họ thua trong trận chung kết trước Royal Never Give Up của Trung Quốc.

Bây giờ áp lực về tình hình hợp đồng không còn đè nặng lên anh ta, Zeus và phần còn lại của T1 có thể tập trung vào việc tạo ra một chuỗi chiến thắng mới và chuộc lỗi khi họ chiến đấu để giành lấy một vị trí đại diện cho khu vực của họ một lần nữa trên đấu trường quốc tế tại năm nay Giải vô địch Thế giới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.