[MSI 2019] Đánh giá các đối thủ của PVB tại vòng khởi động

(Fun88Esports) Cùng xem thực lực của các đội tại bảng A vòng khởi động.

Sau những lá thăm may rủi chia bảng ở vòng khởi động thì Phong Vũ Buffalo rơi vào Bảng A. Đây được coi là bảng tử thần với các đội tuyển được đánh giá cao như Isurus Gaming, Bombers, đặc biệt là  1907 Fenerbahçe Espor. Dưới đây là một số thông tin cũng như đánh giá các khu vực trên.

Đối thủ đáng ngại nhất – 1907 Fenerbahçe Espor

Hình ảnh có liên quan

Đại diện Thỗ Nhĩ Kỳ chính là cái tên đáng chú ý nhất ở vòng Khởi động. Sau những mùa giải thăng trầm thì 1907 Fenerbahçe Espor đã quay trở lại đấu trường MSI 2019 này. Với sự thay máu đội hình ở giai đoạn mùa Xuân với những cái tên như “Ruin”  và “Kirei”. FB đã không có nhiều khó khăn đi vô địch khu vực TCL Mùa xuân 2019 và đem tới Việt Nam những tuyển thủ cực kì chất lượng, sẵn sàng tiến xa hơn tại MSI này.

Thỗ Nhĩ Kỳ luôn là một những đối thủ đáng đáng gờm cho khu vực VCS những năm gần đây. Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ đã biến 1907 Fenerbahçe Espor thành một trong những hạt giống nhóm 1 của Vòng khởi động. PVB cần phải thực sự tập trung và HLV Ren cần được ra được những chiến thuật mang tính đột phá để có thể vượt qua được đối thủ mạnh nhất Bảng A này.

Đội tuyển Isurus Gaming

Kết quả hình ảnh cho Isurus Gaming

Khu vực Mỹ Latin tuy không được thế giới đánh giá cao ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại những năm gần đây nhưng tại MSI 2019 này, đại diện của họ Isurus Gaming thì không thể xem thường.

Đem tới MSI lần này là đội hình hoàn toàn mới và những tuyển thủ nổi tiếng trong khu vực phải kể đến như  Oddie – Seiya. Đây là bộ đôi rất nổi tiếng ở quốc tế khi còn thi đấu cho Rainbow7. Isurus Gaming không phải là một đội mạnh nhưng họ thi đấu với 100% quyết tâm và dành xuất tham dự MSI mùa này rất ấn tượng. Từ đội phải đánh từ dưới ở vòng Playoffs, đội tuyển đã vượt qua các đội mạnh hơn và xuất sắc dành chức vô địch. Vì thế, PVB không được phép coi thường và chủ quan với Isurus Gaming.

Làn gió mới Bombers

Kết quả hình ảnh cho Bombers msi 2019

Sỡ hữu trong đội hình là tuyển thủ Mimic, từng có thời gian thuộc biên chế của kt Rolster và SBENU nhưng không thành công. Anh chuyển tới khu vực Châu Đại Dương và cùng các tuyển thủ khác của Bombers là Jake “Rogue” Sharwood, Victor “FBI”Huang nắm trọn giải đấu này. Đẳng cấp vượt trội so với các đường trên khác của khu vực OPL, điều này được thể hiện khi Mimic ẳm trọn MVP giải đấu ngay mùa 1.

Điểm yếu của họ là chiến thuật. Khác với giải quốc nội, các giải quốc tế yêu cầu cả kỹ năng lần chiến thuật chặt chẽ. Họ có thể dùng kỹ năng và tư duy của các tuyển thủ người Hàn Quốc để đè đường đối thủ nhưng ở MSI thì điều đó rất khó xảy ra. Để tiến xa hơn cũng như vượt qua được PVB thì yêu cầu chiến thuật cũng như kỹ năng cao.

Cùng theo dõi Fanpage Fun88 Esports để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về MSI 2019 này nhé.

Fun88Esports

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.