[MSI2022] Đánh giá sức mạnh của 4 đại diện tại vòng Bán Kết

(Fun88esports) 2 cái tên nào sẽ vào chung kết

Nếu đánh giá sức mạnh của đội tuyển chỉ dựa vào vòng Hỗn Chiến là không thể. Chúng ta đều biết rằng các đội tuyển mạnh thường chứng tỏ khả năng ở BO3 hoặc BO5. Đặc biệt là 2 đại diện đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Dưới đây là các cặp đấu sẽ diễn ra tại vòng Bán Kết. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

RNG – EG

RNG (Royal Never Give Up) rất nghiêm túc với giải đấu kể từ vòng bảng cho đến nay. Họ chưa từng chọn bài dị hay tung ra những chiến thuật lạ thường. Cách chọn đội hình của RNG cũng rất cơ bản. Có sự kết dính và rất mạnh khi ván đấu kéo dài. Nếu RNG chiến thắng giai đoạn đi đường họ sẽ lăn cầu tuyết sớm. Bằng không RNG sẽ phòng thủ chờ GALA, Xiaohu đủ trang bị và quật ngã đối phương bằng combat 5v5 sở trường.

RNG chọn EG tại Bán kết MSI 2022 vì coi đây là đối thủ “thú vị

EG (Evil Geniuses) có đội hình khá đồng đều. Lối chơi của EG là đánh xoay quanh xạ thủ trẻ người Mỹ Danny và người đi đường trên lão luyện người Hàn Impact. Hai vị trí đi rừng và đường giữa đóng vai trò kiểm soát bản đồ và hỗ trợ cho Danny, Impact. Nếu so sánh với RNG thì Inspired, jojopyun tỏ ra vô vọng trước Wei, Xiaohu.

RNG đã đè bẹp EG 2 lần một cách dễ dàng ở vòng Hỗn Chiến. Ngay cả khi họ không chọn đội hình có quá nhiều sát thương. Tuy nhiên ở loạt trận BO5 sẽ là một cơ hội khác dành cho EG. EG đến với kỳ MSI lần này khi có chuỗi 3 chiến thắng hủy diệt 3-0 trước Cloud9, Team Liquid, 100 Thieves.

T1 – G2 Esports

T1 thể hiện một bộ mặt khiêm tốn từ vòng bảng cho đến khi kết thúc vòng Hỗn Chiến. Họ không quá mạnh ở mọi vị trí, đôi khi T1 bị mất nhiều điểm hạ gục. Cần có cá nhân bùng nổ sức mạnh để lấy lại thế trận, chẳng hạn như Oner hay Zeus. Thậm chí T1 thua đến 3 trận trước G2, RNG và EG. Điều này làm cho các đội ở bán kết có nhiều tự tin khi đấu với T1.

Mở màn vòng hỗn chiến MSI 2022, G2 ngắt chuỗi bất bại của T1

G2 (G2 Esports) một ẩn số của MSI 2022, G2 hủy diệt EG, ORDER ở vòng bảng 8 trận không gỡ. G2 bước vào vòng hỗn chiến, bất bại ở 2 ngày đầu tiên để rồi sau đó tuột dốc không phanh. Có thể bị mất luôn vé vào vòng bán kết. Ngoài việc G2 có phong độ thất thường, họ còn có bể tướng rộng mênh mông. Đơn cử như caPs đã sử dụng Anivia, Ahri, Gwen, Corki, Galio, LeBlanc, Lissandra, Yasuo, Zoe… qua 2 vòng MSI.

Soi kèo đấu

T1, G2 rất giỏi ở BO5, họ đã có quá nhiều kinh nghiệm trận mạc từ giải quốc nội cho đến quốc tế. Hai đội đều có bể tướng rộng nên phần cấm chọn sẽ thú vị. Chắc hẳn 2 bên đã chuẩn bị bài dị để tung ra hạ gục đối thủ. Ở MSI 2019, G2 đã vượt qua T1 với tỉ số 3-2 ở bán kết. G2 vào chung kết đánh bại Team Liquid để lên ngôi vô địch.

T1 vs G2 Esports League of Legends Mid Season Invitational (MSI) 2022 Rumble Stage: Head-to-head, livestream details, and more

Faker vs caPs là cuộc chiến giữa 2 người đội trưởng lão làng. Sự thành bại của họ sẽ tác động tâm lý rất nhiều đến 8 tuyển thủ còn lại. Năm 2022, Faker đã giảm một chút sức mạnh. CaPs đã tăng một chút sức mạnh, đây là lúc kèo đấu giữa 2 ngôi sao này cân bằng nhất.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.