[MSI2022] Những số liệu thống kê thú vị lượt đi vòng bảng

(Fun88esports) T1 và dấu ấn SGB

Vậy là giải đấu Mid-Season Invitational(MSI) 2022 đã đi qua được nửa chặng đường vòng bảng. Các đội tuyển được đánh giá cao đã không làm thất vọng người hâm mộ. T1 vẫn là một điều gì đó không thể chạm vào. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Các chỉ số trận đấu

  • Số trận: 18
  • Trung bình thời gian trận đấu: 27 phút 33 giây / trận
  • Trung bình điểm hạ gục mỗi trận: 27 điểm

Lịch thi đấu và cập nhật kết quả của Saigon Buffalo tại MSI 2022: Liệu SGB có thể lấy lại vị thế cho LMHT Việt trên trường quốc tế? | ONE Esports Vietnam

Saigon Buffalo vinh dự được góp mặt trong trận đấu có thời gian ngắn nhất. Đó là chiến thắng hủy diệt trước Team Aze chỉ sau 20 phút 39 giây. Lựa chọn một đội hình ép giao tranh mạnh cùng Ziggs. SGB trình diễn một lối chơi tấn công nhanh đến chóng mặt, liên tục dồn đối thủ vào thế có lợi. Và nhanh chóng phá hủy các công trình một cách dễ dàng.

Ở chiều ngược lại, G2 Esports và Evil Geniuses ở ngày thi đấu thứ hai đã kéo nhau tới tận 38 phút 25 giây. Biến đây trở thành trận đấu có thời gian dài nhất. Đương kim vô địch LEC sở hữu quá nhiều lợi thế. Nhưng suýt chút nữa đã quăng cả trận đấu ở hang baron. Rất may họ đã lật ngược ván đấu trở lại nhờ một tình huống giao tranh trên cơ hoàn toàn đối thủ.

Trận đấu có nhiều điểm hạ gục nhấtcó sự tham gia của Royal Never Give Up và RED Canids. Nơi mà GALA đã có được cú Penta Kills đầu tiên tại MSI 2022 với vị tướng Lucian. Anh đóng góp tới gần một nửa trên tổng số 39 điểm hạ gục chỉ trong 27 phút 51 giây, là thời gian của trận đấu này.

Các chỉ số của đội và tuyển thủ tại MSI 2022

Top KDA: T1 Zeus (31.0)

T1 Zeus - Từ tài năng trẻ 2k4 đến hình bóng top lane trị vì 'đỉnh Olympus' của LCK | ONE Esports Vietnam

Đáng ngạc nhiên là người chơi ổn định nhất của T1 sau 3 trận đầu tiên lại là Zeus. Những người xếp sau về chỉ số KDA lần lượt là G2 Flakked (14.7), RNG xiaohu (14.0), T1 Oner (9.8), RNG Ming (9.2).

Các chỉ số về tướng

Tỉ lệ cấm chọn

LMHT: Hướng dẫn chơi Lucian đường dưới, xạ thủ đè đường vô cùng mạnh khi Sẵn Sàng Tấn Công được buff - eSport - Việt Giải Trí

Ahri và Lucian hiện đang là hai vị tướng duy nhất đạt tỉ lệ 100% xuất hiện trong cấm. Và chọn (Ahri chọn 7 cấm 11, Lucian chọn 4 cấm 14). Đây là hai tướng mạnh bậc nhất meta hiện tại ở đường giữa và đường dưới nhờ khả năng cơ động, sát thương cao và đạt ngưỡng sức mạnh sớm, rất phù hợp với lối chơi giao tranh nhiều và liên tục. Tỉ lệ thắng của cả hai cũng rất ấn tượng (Lucian 100%, Ahri 86%). Ngoài ra có hai vị tướng hỗ trợ đang làm mưa làm gió tại giải lần này cũng với 100% tỉ lệ thắng sau 3 lần chọn, đó là Pyke và Nami.

Đội hình tướng tiêu biểu lượt đi: Gwen, Wukong, Ahri, Lucian, Nami

Bên cạnh Ahri và Lucian, Gwen cũng đang là một vị tướng rất mạnh sau khi được buff ở đường trên với 78% tỉ lệ thắng. Nami sẽ phù hợp với Lucian ở vị trí hỗ trợ hơn so với Pyke, còn Wukong có tỉ lệ thắng nhỉnh hơn Viego một chút.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Lượt về của MSI 2022 sẽ bắt đầu ngay từ ngày 13/5, với loạt trận chốt sổ bảng B, nơi chiếc vé thứ hai đồng hành cùng RNG tiến vào vòng hỗn chiến đang vô cùng căng thẳng.

  • Số trận: 18
  • Trung bình thời gian trận đấu: 27 phút 33 giây / trận
  • Trung bình điểm hạ gục mỗi trận: 27 điểm

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.