[LMHT] Người hâm mộ DWG KIA gửi tâm thư dài 5 trang tới Ban lãnh đạo của đội nhằm yêu cầu sa thải HLV Daeny

Tại LCK mùa hè 2022, DWG KIA đã sa sút phong độ rất nhiều so với các mùa giải trước đó. Các tuyển thủ của DWG KIA thường phải loay hoay trong việc chiển khai lối đánh của mình và thậm chí để thua trước các đối thủ yếu hơn nhiều. Người hâm mộ của DWG đang có những động thái đòi sa thải HLV Daeny của đội tuyển này.

Với việc chỉ có điểm tích lũy là 60 điểm cho tới thời điểm hiện tại sau khi đã tính cả điểm của giai đoạn mùa Xuân, nếu không vào sâu được tại Playoffs LCK hè 2022, đội đương kim Á Quân của CKTG LMHT năm 2021 có thể sẽ không giành được vé tham dự Vòng Chung Kết Thế Giới LMHT năm nay.

sa thải HLV Daeny
Người hâm mộ đồi sa thải HLV Daeny trước những thành tích bết bát của đội

Không chỉ gặp áp lực từ việc thi đấu không tốt, các tuyển thủ của DK còn gặp áp lực từ chính vị HLV của họ khi HLV Daeny được cho là đã có những phát biểu bóng gió nhằm đổ lỗi cho các tuyển thủ, đặc biệt là sau trận thua trước T1.

Trước tình cảnh thi đấu bết bát và những mâu thuẫn trong nội bộ của đội, người hâm mộ của DWG KIA mới đây đã gửi tâm thư tới Ban lãnh đạo của đội với yêu cầu sa thải ngay lập tức HLV Daeny, đưa ra các phương án để giải quyết tình trạng hiện tại là định hướng của đội trong tương lai sắp tới.

Tâm thư đòi sa thải HLV Daeny

Với tình cảnh hiện tại, Fun88 Esports tin rằng nếu HLV Daeny tiếp tục mắt phải những sai lầm và khiến cho DK vuột mất tấm vé tham dự CKTG sắp tới, việc sa thải vị HLV Daeny này có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.