Nữ streamer Hàn Quốc bị khóa tài khoản 14 ngày sau khi bị ép feed 121 mạng ngay trên sóng livestream

Với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, rank Hàn được coi như “thánh địa” để tập luyện kỹ năng và nắm bắt meta một cách hiệu quả. Nhưng cũng bởi nơi này tập trung quá nhiều game thủ nên Riot Games Hàn Quốc thường đưa ra những án phạt hoặc khóa tài khoản sai lầm. Điển hình như mới đây, một nữ streamer xinh đẹp tại Hàn Quốc đã bị khóa tài khoản một cách oan ức dù bản thân là “nạn nhân” trong một trận đấu LMHT.

Cụ thể hơn, Kim So Hyun đã sử dụng Irelia và “feed cháy máy” với KDA 3/121/6 trong trận đấu xếp hạng này. Tuy nhiên, không phải cô nàng cố ý “troll” hay phá game mà sự thật là trận đấu này đã bị “thao túng” bởi 4 người chơi khác. Trong đó, 2 người đồng đội của cô nàng là Nasus và Jhin đã bắt tay với Evelynn cùng Senna ở phía bên kia để kéo dài ván đấu, 4 người chơi ấy liên tục tăng tiến sức mạnh vô hạn cho Nasus và Senna (tích nội tại).

Vì vậy, ngay cả khi Kim So Hyun muốn “backdoor” cũng không thể vì đối thủ quá mạnh, đầu hàng cũng không được vì Jhin và Nasus sẽ bỏ phiếu từ chối. Kết quả là trận đấu kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ với hơn 120 lần nằm xuống của Kim So Hyun. Dẫu vậy, lịch sử trận đấu này đã bị biến mất khỏi các trang dữ liệu như op.gg, một số game thủ đoán rằng trận đấu quá dài nên đã biến mất khỏi lịch sử đấu của game.

Nữ streamer Hàn Quốc bị quấy rối

Nhưng bất ngờ hơn cả, sau khi trận đấu kết thúc thì tài khoản của Kim So Hyun đã bị khóa 14 ngày, nguyên nhân được dự đoán là vì 4 người chơi kia đã tố cáo cô “cố tình chết” sau trận đấu. Sau khi sự việc được lan truyền trong cộng đồng LMHT quốc tế, nhiều game thủ cho biết các nữ streamer tại Hàn Quốc bị khá nhiều người quấy rối cả trên kênh chat livestream, trong game cũng như ngoài đời (nếu gặp). Thậm chí có người nhận xét đây là hành vi phá rối có chủ đích của 4 người chơi Jhin, Nasus, Evelynn và Senna đối với Kim So Hyun.

Nữ streamer Hàn Quốc bị quấy rối
Kim So Hyun được nhiều người nhận xét là cùng chung cảnh ngộ với nhiều nữ streamer khác tại Hàn Quốc: Bị quấy rối rất nhiều trên livestream.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.