[LMHT] Nữ Streamer Trung Quốc khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối khi công bố quyết định giải nghệ sau thời gian dài gắn bó với LMHT

Sau một khoảng thời gian khá dài gắn bó với tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nữ Streamer kiêm cựu tuyển thủ nổi tiếng của LMHT Trung Quốc mới đây đã thông báo với người hâm mộ về quyết định giải nghệ của mình. Mặc dù giải nghệ nhưng trong thông báo của mình, Miss đã chi sẻ nếu có thời gian rảnh sẽ online để trò chuyện cùng những người hâm mộ.

Trước quyết định giải nghệ của MISS, từ khóa liên quan tới cô đã lọt top hot search trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, thu hút rất nhiều bình luận. Một số ý kiếng cho rằng nữ Streamer đã có thu nhập tương đối ổn để đảm bảo cuộc sống nên quyết định giải nghệ của cô là điều dễ hiểu.

Thông tin về việc nữ streamer giải nghệ lọt top Hot Search Weibo
Thông tin về việc nữ streamer giải nghệ lọt top Hot Search Weibo

Trong một số bài phỏng vấn trước đây, MISS từng tiết lộ thu nhập khủng lên tới 1 triệu NDT mỗi tháng chỉ riêng từ công việc livestream, chưa kể khoản thu từ những lần tham dự sự kiện game hay bình luận cho các giải đấu LMHT. Ở tuổi 34, cô nàng sở hữu Weibo với hơn 14 triệu người theo dõi và thu nhập không dưới 2 triệu USD/năm (~ 50 tỷ VND)

Về tiểu sử của MISS, cô tên thật là Hàn Ý Oánh, là 8x sinh năm 1988 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp và tài ăn nói thu hút cho công việc Streamer, MISS còn được biết tới với tài năng trong lĩnh vực LMHT của mình khi đã từng giành được rất nhiều danh hiệu ở các giải đấu khác nhau khi còn thi đấu. Một giải đấu mà cô đã giành được chức vô địch có thể kể tới như: Guangzhou WCG Women’s Team, WCG 2008 Samsung Electronics , WCG 2008 Guangzhou Division Warcraft, WCG 2008 Guangzhou Division Warcraft.Không chỉ gói gọi với sự nghiệp thi đấu hay streamer, MISS còn là một MC của LPL và từng thử sức với vai trò  trong các tựa game hàng đầu như DOTA 2, LMHT, Warcraft và StarCraft.

Ngoài MISS, trong khoảng thời gian ngắn vừa qua, cộng đồng LMHT đã phải chia tay khá nhiều tên tuổi lớn gắn liên với tuổi thơ của nhiều game thủ như Huni hay Dopa.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.