Sự trở về của Levi: Dù có đi đâu, VCS vẫn là nhà !!

(Fun88 Esports) Quyết định trở về để đưa Việt Nam ra thế giới một lần nữa

Sau khi trở về từ MSI 2017 với thành công nhất định. GAM bắt tay và xây dựng lại đội hình cũng như chiến thuật cho MDCS Mùa Hè 2017. Và nhiều người đã cho rằng GAM đã yếu đi một phần khi SlayStark lần lượt ra đi.

Kết quả hình ảnh cho gam 2017

Giữ vững ngôi vua tại MDCS Mùa Hè 2017

Ngay lập tức, GAM có cho mình 2 sự bổ sung đáng chú ý là xạ thủ Noway sau một khoảng thời gian thi đấu tại Thái Lan và đường trên của YG Nevan. Và người hâm mộ có lí do để lo lắng khi đội hình của GAM thi đấu không như mong đợi, đặc biệt là vị trí đường trên Nevan. Một lần nữa, Gam buộc phải chiêu mộ thêm hỗ trợ là Sya và đưa Archie trở lại đường trên.

Kết quả hình ảnh cho gam archie

Với Archie trong đội hình cũng không thể giúp GAM ổn định được và Levi đóng vai trò gồng gánh đội tuyển thêm một lần nữa cùng Optimus. Thi đấu thất vọng và chịu thua YG ở trận đấu đầu tiên tại vòng bảng MDCS. Nhưng sự ăn ý càng tăng thêm thời gian và Gam lấy lại vị thế của mình khi chỉ để thua YG ở loạt Bo3 tại giai đoạn vòng bảng. Sau đó là chuỗi thắng 13 trận liên tiếp.

Vượt trội đẳng cấp tại GPL và thất bại tại CKTG 2017

Giải đấu tại GPL chính là thời điểm thích hợp để GAM thử nghiệm đội hình cho CKTG khi lần lượt đưa ra những chiến thuật mới. Hạ gục các đối thủ như TME (Philippines) và ASC (Thái Lan). Và người hâm mộ có quyền quên đi những sơ xuất khi thử nghiệm đội hình bằng việc vô địch GPL. Chính những sự chuẩn bị đó đã cho thấy GAM đã sẵn sàng cho CKTG 2017.Kết quả hình ảnh cho gam levi

Ngay trận đấu đầu tiên tại CKTG, Fnatic chính là cái tên đầu tiên mà GAM đối mặt. Đây cũng là lúc mà Levi cùng đồng đội cho thấy sự hiệu quả ở chiến thuật “nuôi rừng” như thế nào. Khi bộ đôi đường dưới hỗ trợ hết mức để Levi lên cấp độ 6 thật nhanh. Và mỗi khi Nocturne tắt đèn chính là lúc Fnatic mất đi một thành viên. Cú Quadrakill của Noway cũng chính là thành quả trong chiến thuật lạ này mà Levi chính là nguyên tử.

Kết quả hình ảnh cho fnatic cktg 2017

Nhưng cũng giống như các đội tuyển đến từ khu vực Wild Card như trước đây. GAM không thể tiến xa hơn khi dành nhiều lợi thế và không thể tận dụng được, kết quả thất bại. Đến trận thi đấu quyết định, như thường lệ Levi vẫn chơi rất tốt nhưng các đồng đội của anh thì không. Và “thần rừng” Levi một lần nữa nhận thất bại ở đấu trường quốc tế.

Hành trình tìm kiếm giấc mơ và trở về của Levi

Không thể dành vinh quang trong màu áo GAM, Levi quyết định chuyển sang thi đấu tại Bắc Mỹ. Đó là đội tuyển 100T, người hâm mộ cho rằng ở môi trường đó Levi có thể hòa nhập và phát triển rất nhanh. Nhưng tất cả đã không như mong muốn. Anh phải thi đấu ở Academy để nâng cao tiếng Anh cũng như hòa nhập với môi trường mới. Nhưng ở cấp đội Academy là không đủ để Levi tỏa sáng và anh quyết định gia nhập JDG. 

Kết quả hình ảnh cho 100t levi

Nhưng lại một lần nữa, với sự cạnh tranh gay gắt hơn trước và môi trường sử dụng ngôn ngữ khác. Levi hòa nhập rất khó khăn và JDG không dám đặt niềm tin ở anh sau những ván thua đau lòng. Chỉ sau 1 mùa giải tại JDG, Levi ra đi và quyết định trở về VCS, tái hợp với GAM.

Kết quả hình ảnh cho jdg levi

Người hâm mộ của GAM nói riêng và VCS nói chung đang rất mong chờ sự trở lại này cũng như GAM trở lại với vị thế của mình.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.