[Tin Tức LMHT] Yijin gia nhập SGD, Blank thi đấu tại Nhật Bản

(Fun88 Esports) Yijin cập bến đội tuyển mới, Blank thi đấu tại Nhật Bản…

Trong những ngày gần đây, các đội tuyển VCS đang gấp rút chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới. Bên cạnh đó, cựu vô địch thế giới chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển Nhật Bản. Và Grig được trở lại đánh chính.

SGD chiêu mộ thành công YiJin

Image result for SGD Yijin

Không như những tin đồn gần đây khi Yijin chia tay EVOS. Đội tuyển mà anh gia nhập là SGD chứ không phải là CES như dự đoán ban đầu. Sự xuất hiện của Yijin trong đội hình sẽ giúp SGD đa dạng chiến thuật hơn cũng như mang đến đột quá trong các tình huống quan trọng. Thông tin chính thức đã được ban lãnh đạo SGD công bố chính thức.

“Xin chào các bạn,

Để chuẩn bị cho giai đoạn mùa hè thì việc bổ sung thêm lực lượng là điều không thể tránh khỏi. Sau một thời gian dài với khá nhiều tin đồn chuyển nhượng, Sky Gaming xin chính thức công bố bản hợp đồng đầu tiên:

Nguyễn “YiJin” Lê Hải Đăng !!!

Từng khoác áo đội tuyển Saigon Jokers và đã có một khoảng thời gian nhiều kỉ niệm dưới mái nhà EVOSEsports, nay người đi rừng YiJin chính thức khoác lên mình màu áo của đội tuyển Sky Gaming để chinh phục những thử thách mới cho bản thân.

Một lần nữa, chúc mừng YiJin đã gia nhập SGD! Chúc anh sớm hòa nhập và có những màn trình diễn tốt tại VCS Mùa hè 2019 sắp diễn ra!”

Cựu thành viên SKT Blank gia nhập Sengoku Gaming

Trong suốt 4 năm thi đấu trong màu áo SKT, anh và Bae “Bengi” Seong-woong có những màn trình diễn hết sức đẳng cấp qua đó mang lại danh hiệu cho đội tuyển. Blank có được 2 chức vô địch LCK, vô địch MSI 2016 và đặc biệt là vô địch CKTG 2016.

Với việc SKT thi đấu thất vọng trong năm 2018, buộc ban lãnh đạo phải thay máu đội hình và chỉ giữ lại duy nhất Quỷ Vương Faker. Việc chuyển sang thi đấu cho Sengoku Gaming sẽ giúp đội tuyển có nhiều kinh nghiệm hơn. Thông báo chính thức đã được Sengoku Gaming xác nhận trên Twitter .

Untitled-1

Grig trở lại đội hình chính của TSM

TSM không có được sự phục vụ của Grig trong giai đoạn Mùa Xuân 2019 vì chấn thương cổ tay của anh. Và sau khi hồi phục chấn thương, Jonathan “Grig” Armao sẽ chính thức quay trở lại đội hình chính. Qua đó chia lửa ở vị trí đi rừng với Matthew “Akaadian” HigginBotham. Thông tin chính thức đã được TSM xác nhận trên trang cá nhân của họ.

Kết quả hình ảnh cho tsm grig

Thay vào đó, Mingyi “Spica” Lu sẽ là người chơi đi rừng cho đội tuyển Academy của TSM. Spica không phải là một cái tên nổi tiếng hay có thành tích gì đáng kể. Anh chỉ mới thi đấu cho  Echo Fox Academy từ tháng 7 năm ngoái và chưa gặt hái được thành công. Spica sẽ chính thức thi đấu cho TSM sau khi kết thúc kì học đại học cuối.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.