[VCS Mùa Hè 2019] Liệu EVOS có thể nuôi hi vọng top4?

(Fun88 Esports) Buộc phải chiến thắng GAM để vào top4. Đây có thể được coi là điều bất khả thi ở thời điểm này khi GAM quá mạnh so với EVOS.

Kết quả hình ảnh cho vcs hè 2019

Vậy là mùa giải VCS Mùa hè 2019 đã đi đến tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng. Đây cũng là lúc xác định các đội tuyển sẽ thi đấu ở vòng Playoffs, các đội tuyển sẽ đánh trụ hạng. Hãy cùng xem những trận đấu thú vị trong ngày thi đấu thứ nhất này nhé.

16h Ngày 8/8: GAM Esports vs EVOS

optimus-levi-05

Hiện nay, các trận đấu với GAM chỉ là thị uy sức mạnh khủng khiếp của mình. Họ có những mũi tấn công cực kì xuất sắc ở đường giữa và đường trên. Hội tụ đủ các yếu tố kỹ năng cũng như chiến thuật đa dạng. Nhà đương kim vô địch DBLFTV là 2 đội tuyển gần nhất thấy được sức mạnh của GAM. Không còn những trận đấu bạc nhược hay thiếu gắn kết như thời điểm này ở các mùa giải trước. Mà thay vào đó là sự tự tin và tâm lí thi đấu ổn định đến từ các vị trí chủ chốt. Trận đấu với EVOS sẽ là nơi thị uy sức mạnh của GAM trước đại chiến dành vị trí top1 với Team Flash.

EVS Sorn

Còn với EVOS, với một đội hình toàn những cái tên trẻ tuổi thì điều họ làm tới thời điểm hiện tại là rất đáng khen ngợi. Một đội hình trẻ nhưng có sự gắn kết của các thành viên, chiến thuật cũng như kỉ luật. Ở tuần vừa qua, họ đã gạt giò đội tuyển top4 chính là LK. Nhưng để chiến thắng trước GAM để nuôi hi vọng vào top4 hiện nay là điều rất khó đối với các tuyển thủ trẻ của EVOS.

19h ngày 8/8: Cerberus vs Dashing Buffalo

CES Pake

Có thể nói sự trở lại của Pake ở các trận đấu gần đây đã mang tới những chiến thắng cho họ. Nhưng mục tiêu hiện giờ của CES chính là thi đấu tốt nhất có thể và chuẩn bị có các trận đấu thăng hạng. Từng được đánh giá là một đội hình mạnh với sự bổ sung nhân lực ở mùa hè vừa qua. Nhưng những gì đã thể hiện chỉ mang đến sự thất vọng cho người hâm mộ. Hi vọng CES sẽ tìm lại được chính mình cũng như thi đấu vòng thăng hạng thành công và chuẩn bị tốt cho mùa giải tới.

dashing-bufallo-xuong-phong-do-09

Còn với DBL, nhà đương kim vô địch đang có một phong độ cực kì nghèo nàn. Sau thất bại trước GAM lẫn FL thì vị trí top1 coi như đã không còn với DBL. Nếu không cẩn thận ở tuần thi đấu cuối này, DBL hoàn toàn có thể bị EVOS lấy đi vị trí hiện tại trong top4 của họ. Nhưng DBL vẫn có quyền tự quyết trong tay. Chỉ cần thi đấu tốt trước 2 đội cuối bảng và đem lại niềm tin cho người hâm mộ thì DBL vẫn hoàn toàn có thể nghĩ tới chức vô địch.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.