[VCS Mùa Hè Tuần 6 Ngày 1] Định vị top 4

(Fun88 Esports) EVOS cần thắng tất cả nếu muốn vào top 4. Đây sẽ là một thử thách lớn nhưng nếu muốn chứng minh mình thì EVOS cần phải vượt qua.

67301381_1331355163709463_6260480902019678208_o

VCS Mùa hè 2019 đã trải qua hơn nữa chặn đường và trong những vòng áp cuối này. Bất cứ sai lầm nào cũng sẽ trả giá rất đắt. Các đội ở nửa dưới bảng xếp hạng đang rất biết cách gạt dò các ông lớn. Đây là tuần thi đấu để cho các nhóm trên củng cố lại vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

16h00 – Team Flash vs EVOS Esports

tuan-6-ngay-1-01

Hiện tại, không phải LK hay GAM là đội tuyển đáng sợ nhất. Mà đó chính là Team Flash. Các vị trí, các yếu điểm của họ đang dần được khỏa lấp. Với sự dẫn dắt của thủ lĩnh Optimus thì các đàn em của mình đang đi rất đúng hướng. Slayder đã chứng tỏ rằng bể tướng của anh không hề nhỏ và không phải là “boy1 champ” như cách mà mọi người gọi anh. Team Flash cho mọi người thấy rằng trận thua trước FTV chỉ là một sự cố nhỏ. Sau khi họ có chiến thắng rực rỡ trước nhà đương kim vô địch DBL. Một điều nữa chính là sự thích nghi của Stark đang bù đắp lại điểm yếu đường trên của Team Flash.

tuan-6-ngay-1-02

Và đây chính là một thử thách cực đại cho Noway và đồng đội nếu muốn nuôi hi vọng vào top4. EVOS đang thực sự rất khao khát những chiến thắng và họ hoàn toàn có cơ sở. Noway trở lại đúng vị trí và mang đến sự kinh nghiệm của mình. Dia1 luôn thi đấu ổn định và sẵn sàng tỏa sáng. Đường trên chính là điểm yếu lớn nhất của EVOS thì họ có sự xuất hiện của But1. Và đối đầu với họ chính là một binh đoàn rất khó đánh bại ở thời điểm hiện tại, Team Flash.

19h00 – GAM Esports vs FTV Gaming

tuan-6-ngay-1-03

GAM đang cho thấy ở thời điểm hiện tại thì họ chính là đội tuyển sáng giá nhất cho chức vô địch VCS. Điều mà GAM đã đánh mất những mùa gần đây. Phong độ hủy diệt đến từ các tuyển thủ cộng với chiến thuật đa dạng đang giúp GAM trở nên rất khó đoán. Việc của BHL bây giờ chính là phải lựa chọn nhân sự như thế nào. Vì ngoại trừ vị trí rừng và hỗ trợ thì ai cũng xứng đáng ở vị trí của mình.

tuan-6-ngay-1-04

“Ông vua ván 1” đang tỏ ra cực kì khó chịu với những trận thắng của mình. Ở thời điểm này, họ chỉ mới có 2 chiến thắng nhưng 2 cái tên đó chính là DBL Team Flash. Họ được mệnh danh là “đội đánh kiểu VCS nhất trong các đội VCS” không phải ngẫu nhiên mà có. Đối đầu với FTV không được đánh giá cao nhưng nếu GAM thi đấu một cách chủ quan thì chắc chắn họ sẽ nhận một kết quả rất ảnh hưởng đến cuộc đua top4 hiện tại.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.