[VCS Mùa Xuân 2020] Đánh giá tổng quan đội hình Dashing Buffalo

(Fun88esports) Các tài năng sẽ tỏa sáng ?

VCS Mùa hè 2019 vừa qua chính thức đánh dấu sự chấm dứt thế độc tôn của Dashing Buffalo trong 2 mùa giải vừa qua. Vẫn lọt vào top 4 nhưng với một cách không thể không yên tâm. Và mùa giải mới lại bắt đầu. DBL mang tới giải đấu những cái tên cũ mà mới và những bổ sung khá chất lượng.

Đường trên: Hasmed và Pun

_MG_1285

Nhìn qua thì cứ ngỡ là 2 toplaner mới. Nhưng Hasmed ( chính là Raizo trước đây). Anh chàng từng có màn debut không thể nào đẳng cấp hơn. Con bài Aatrox của anh làm mưa làm gió ở những trận đấu đầu tiên. Nhưng rồi theo thời gian, những điểm yếu và sự non nớt bắt đầu bộc lộ. Anh chàng dần bị bắt bài và phong độ không giữ được nữa. Bước vào mùa giải mới cùng cái tên mới. Hi vọng Hasmed sẽ trưởng thành hơn.

_MG_2974

Pun ( trước đây là Kaido). Tới những trận cuối cùng thì Pun mới được thi đấu bởi giới hạn độ tuổi. Và cũng không quá xuất sắc. Và với tiềm năng của mình chắc chắn Pun sẽ không phải dạn vừa.

Đi rừng: Meliodas và DK

_MG_9858

Một mùa giải đáng quên với Meliodas sau sự ra đi của Ma Vương Zeros. Anh chàng dường như bị lạc lõng trong rừng và thể hiện một bộ mặt không thể tệ hơn. Nếu trong mùa giải mới điều này không thay đổi có thể vị trí của anh sẽ lọt vào cái tên mới, DK.

82779045_788129031665463_8820896144809787392_n(1)

DK chính là sự bổ sung sau sự ra đi của Xuhao. Chàng tân binh này chính là người đã bán hành cho “ông hoàng kiểm soát” Senna ở vòng thăng hạng VCSA. Và trong màu áo Dashing Buffalo chính là nơi sẽ đưa anh chàng này đi lên.

Đường giữa: Naul

_MG_6793

Giống với Meliodas. Mùa giải vừa qua thực sự đáng quên với một trong những đường giữa hay nhất VCS. Nguyên nhân chính có thể giải thích rằng chính bởi meta không phù hợp với anh. Cùng với lối đánh kiểm soát và hỗ trợ đồng đội cũng dần thay đổi. Qua mùa giải mới, Naul nên cải thiện lại bể tướng của mình cũng như lối đánh cần hổ báo hơn trước. Điều này rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của Dashing Buffalo.

Đường dưới: Bigkoro

_MG_6910

Đây có lẽ là người chơi ổn định nhất của Dashing Buffalo trong mùa giải đầy biến động vừa qua. Mặc dù giai đoạn đi đường không quá xuất sắc nhưng trong giao tranh anh luôn giữ được cái đầu lạnh. Ngay cả khi 4 người đồng đội mắc sai lầm thì Bigkoro vẫn giữ được bình tĩnh. Đây chính là điều Dashing Buffalo cần anh giữ được mùa giải mới.

Hỗ trợ: Hai

_MG_7151

Sự ra đi của ngôi sao hỗ trợ Palete đã để lại một khoảng trống khá lớn cho Dashing Buffalo. Và ngay lập tức, Hai được mang về. Một hỗ trợ đầy tiềm năng và có lối đánh bảo kê xạ thủ. Nhưng điểm yếu của anh chàng này chính là những sự di chuyển chưa thực sự tốt. Hi vọng trong màu áo mới, Hai sẽ cải thiện được những điều trên.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.