Vị trí đi rừng tại VCS – Mỗi người một phong cách

(Fun88 Esports) Thần rừng là thứ Việt Nam không thiếu ở các trận đấu rank lẫn VCS. Liệu vị trí đi rừng nào đang được đánh giá cao nhất tại VCS Mùa hè.

BXH VCS Tuần 5

Sau khi kết thúc tuần thi đấu thứ 5 thì cục diện top4 đã được xác định. Không có quá nhiều bất ngờ khi đều là những cái tên được dự đoán ban đầu. Đó là Lowkey Esports, GAM Esports, Team Flash và Dashing Buffalo đều đang có 7 trận thắng. Để có được vị trí này thì người đi rừng được xem là có ảnh hưởng nhất chứ không phải các đường đơn. Và đặc biệt, mỗi đội tuyển đều có người đi rừng có phong cách riêng. Không ai đụng hàng ai.

DBL Meliodas

Đây là đội tuyển đang có 2 người đi rừng hết sức tài năng. Nhưng Xuhao sẽ không có tên trong danh sách này vì anh chỉ mới chơi 1 trận và không để lại nhiều dấu ấn. Để miêu tả lối đánh của Meliodas thì đó là kiểm soát và ổn định. Đây cũng là điều giúp anh có được vị trí chính thức trước Xuhao.

nguoi-di-rung-1

Ưu tiên của anh chính là những vị tướng ăn thịt với lượng sát thương đầu trận lớn như Gragas, Javan IV hay Lee Sin. Nhưng lại thi đấu với phong cách kiểm soát. Sự ổn định cũng chính là yếu điểm của Meliodas khi các đường cần anh nhất thì lại thiếu tính đột phá. Lối đánh của anh sẽ phát huy hết tác dụng khi các đường đơn có lợi thế.

FL Yijin

Nổi lên trong màu áo của EVOSYijin chứng tỏ rằng mình cũng không thua kém bất kì người đi rừng nào tại VCS. Với phong cách đánh khá dị và có khả năng đọc được hướng đi rừng của đối thủ để trách đi các tình huống đánh nhau không cần thiết. Vì thế, khi phải đánh các kèo yếu hơn nhưng Yijin luôn đảm bảo chỉ số rừng và tạo đột biến.

nguoi-di-rung-2

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho đội hình toàn sao, Team Flash. Mục tiêu cuối cùng của anh chính là chiến thắng nên lối đánh có phần thiên về hỗ trợ và làm nền cho đồng đội hơn. Điểm yếu của anh chính là không thể chơi được các vị tướng ăn thịt và hổ báo như thời ở EVOS. Và điều này trở nên bất lợi khi các chủ lực bị thua thiệt.

LK DNK

LK đang bay cao chính nhờ sự xuất sắc của DNK. Người đi rừng nổi lên trong màu áo FFQ năm 2018. Được xem là thế hệ tiếp theo của vị trí đi rừng tại Việt Nam. Với phong cách đánh thiên hướng nghệ sĩ và hiệu quả. 600 điểm MVP chính là thứ chứng tỏ sự ảnh hưởng và hiệu quả của anh lên lối chơi của LK.

nguoi-di-rung-3

Nhưng điểm yếu của anh chàng này nằm ở phong độ khá thất thường. Khi có phong độ cao thì chắc chắn MVP sẽ nằm trong tay DNK. Và ngược lại thì LK sẽ có thất bại bạc nhược.

GAM Levi

Trở về Việt Nam sau 2 năm thi đấu không thành công ở nước ngoài. Với sự nghi ngờ phong độ lẫn kỹ năng khi đầu quân cho GAM. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nếu chọn ra người đi rừng tốt nhất VCS thì Levi vẫn chính là cái tên xứng đáng nhất. Lối đánh đã không còn hủy diệt như 2 năm trước nữa. Nhưng bù lại chính là kinh nghiệm và kỹ năng cá nhân vẫn còn đó.

nguoi-di-rung-4

Luôn cho ra những màn xử lí đỉnh cao nhất và hiệu quả. Levi đang chính là ngòi nổ giúp GAM có mặt trong top4 hiện tại. Và nếu phải chọn ra điểm yếu thì khả năng giao tiếp chính là điểm yếu của Levi.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.