[LQMB] ĐTDV Mùa Đông 2023 sẽ giảm số lượng các đội tham gia xuống còn 8 đội

Để tăng mức độ cạnh tranh và nâng cao chất lượng giải đấu, Ban tổ chức ĐTDV mùa Đông 2023 đã quyết định giảm số lượng đội tuyển tham gia xuống còn 8 đội tuyển, trong khi mùa giải trước đó là ĐTDV mùa Xuân 2023 có tới 10 đội tham dự.

Được biết, ĐTDV mùa Xuân 2023 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, với sự góp mặt của những đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sau gần hết lượt đi vòng bảng, khoảng cách trình độ giữa nhóm đứng đầu và nhóm xuống hạng là vô cùng to lớn. Vì vậy, việc giảm số lượng đội tuyển tham gia ĐTDV mùa Đông 2023 sẽ giúp tăng tính cạnh tranh của giải đấu, đồng thời thúc đẩy các đội tuyển cố gắng hơn trong hành trình tại ĐTDV mùa Xuân 2023 hiện tại để đạt được thứ hạng tốt nhất.

Sẽ có 3 đội tuyển bị loại khỏi ĐTDV Mùa Đông 2023
Sẽ có 3 đội tuyển bị loại khỏi ĐTDV Mùa Đông 2023

Tại ĐTDV mùa Xuân 2023, cuộc đua top 4 đang diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn vì chỉ cần một chút lơ là cũng đủ để các đội tuyển bị trượt khỏi vị trí hiện tại. Ngoài ra, cuộc đua trụ hạng cũng hứa hẹn trở nên hấp dẫn hơn ở những tuần đấu tiếp theo khi có tới 3 đội tuyển sẽ phải xuống hạng.

ĐTDV mùa Đông 2023 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay, và đây sẽ là giải đấu đầu tiên trong lịch sử của Liên Quân Mobile tại Việt Nam chỉ có 8 đội tuyển tham dự. Việc giảm số lượng đội tuyển tham gia được đánh giá là một quyết định đúng đắn của Ban tổ chức để nâng cao chất lượng giải đấu, tăng tính cạnh tranh và thu hút người xem. Hy vọng ĐTDV mùa Đông 2023 sắp tới sẽ mang đến nhiều trận đấu kịch tính hơn nứa cho những người yêu mến Liên Quân Mobie tại Việt Nam.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.