[LQMB] Top 3 tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobile phù hợp để chơi chiến thuật “backdoor”

Backdoor hay còn gọi là đẩy lén là một chiến thuật phổ biến trong các game MOBA, trong đó Liên Quân Mobile không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai cách, việc spam đẩy lén sẽ khiến đội hình của bạn thiếu người trong giao tranh, từ đó đẩy đội của bạn vào tình thế khó khăn và gặp bất lợi trong việc tranh chất các mục tiêu lớn. Vì vậy, để thực hiện chiến thuật này một cách hiệu quả, game thủ cần lựa chọn cho mình những tướng phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách các tướng đẩy lén trong Liên Quân thích hợp cho những bạn ưa thích chiến thuật “backdoor” tại mùa giải S1-2023 của Liên Quân Mobile.

1/ Tướng Nakroth

Với bộ kỹ năng siêu cơ động, Nakroth là tướng được biết đến với hàng loạt danh hiệu như “ông hoàng bứng trụ lén” hay “King tốc độ”, đem lại lối chơi khó chịu cho đối thủ. Nếu không thể đánh trực tiếp, Nakroth hoàn toàn có thể tận dụng chiêu thức để thực hiện chiến thuật “backdoor” một cách hiệu quả.

Nakroth - Tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobie hiệu quả
Nakroth – Tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobie hiệu quả

2/ Tướng Omen

Omen có khả năng đánh tốt trong nhiều trận đấu, đồng thời có thể thực hiện hai chiến thuật: đẩy trụ lén hoặc tham gia giao tranh hỗ trợ đồng đội. Với một Omen xanh và nội tại, dàn trụ của đối thủ có thể bị bốc hơi bất cứ lúc nào nếu để lộ sơ hở.

Omen - Tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobie hiệu quả
Omen – Tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobie hiệu quả

3/ Tướng Hayate

Hayate là tướng Xạ Thủ hiếm có khả năng thực hiện chiến thuật “backdoor” vì không phụ thuộc vào tướng SP. Nếu bạn là người chơi Hayate giỏi, đội hình đối phương sẽ gần như không thể tiếp cận để bắt anh chàng này. Bộ kỹ năng của Hayate cũng rất mạnh mẽ trong những tình huống “outplay” đối thủ.

Hayate- Tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobie hiệu quả
Hayate- Tướng đẩy lén trong Liên Quân Mobie hiệu quả

Hãy luôn theo dõi FUN88 ESPORTS để được cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.