Network lag detected – Một bài toán hóc búa dành cho PUBG CORP

(Fun88 Esports) Network lag detected – Mất kết nối trong trận đấu khiến cho các game thủ rất khó chịu,khi chiến thắng ở rất gần với họ

Network lag detected – sự cố này sẽ khiến cho game thủ buộc phải chờ đợi, nếu may mắn họ có thể vào game và tiếp tục trận chiến còn không sẽ là một thất bại không đáng có dành cho họ. Mất kết nối gây nên những khó khăn về thời gian cho các game thủ, giảm sút lượt theo dõi với các streamer,… Nguy hiểm hơn sẽ khiến  các giải đấu bị ảnh hưởng đến chất lượng, sự uy tín của ban tổ chức của các giải đấu khi lẫn game thủ và khán giả đều cảm thấy khó chịu. Và tựa game bắn súng sinh tồn PUBG đang gặp phải vấn đề này.

Hình ảnh có liên quan

Một vấn đề nhức nhối lâu nay của PUBG CORP

Để tổ chức vận hành một giải đấu mà mỗi một trận đấu có cùng lúc nhiều game thủ như PUBG một cách mượt mà thật sự là không bao giờ dễ dàng đối với nhà phát hành cũng như ban tổ chức. Tuy nhiên, một tựa game bắn súng sinh tử như PUBG nếu muốn hướng đến vị trí bá chủ trong thể thao điện tử thì PUBG CORP phải có những biện pháp cải thiện tình trạng này. Bởi vì trong một trận đấu hấp dẫn căng thẳng, chỉ cần một lỗi nhỏ cũng làm thay đổi cục diện của trận đấu. Chẳng game thủ PUBG nào muốn bị rơi vào tình huống Network lag detected.

Giải đấu offline PUBG cũng được phen “hú vía”

Người hâm mộ PUBG trên thế giới nói chúng hay các fan của Divine nói riêng chắc sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc tại round đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển thi đấu đột nhiên bị đứng hình. Một tình huống khiến cả nhà thi đấu chết lặng, nhà tổ chức tỏ ra bối rối vì những điều diễn ra quá nhanh trong giải đấu PUBG FALL INVITATIONAL 2018 – PGL.

 9 team đều bị loại khỏi round cuối trong PUBG FALL INVITATIONAL 2018 – PGL
 9 team đều bị loại khỏi round cuối trong PUBG FALL INVITATIONAL 2018 – PGL

Tuy nhiên sự can thiệp kịp thời của ban tổ chức đã khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Và họ tiếp tục được theo dõi các trận đấu hấp dẫn mà không còn gặp phải sự khó chịu đến từ Network lag detected. Giải đấu đúng ra đã được giới chuyên môn đánh giá là tốt nếu không có 1 điểm trừ đến từ Network lag detected.

Liệu PUBG CORP có giải được bài toán của chính mình?

Hiện nay, khi mà các giải đấu có thể thức mới khi một round đấu sẽ chỉ bao gồm 16 đội, thời gian của trận đấu được rút ngắn lại một cách tối ưu thì có thể coi đây là một biện pháp hữu hiệu. Tuy nhiên, các trận đấu giải đấu Online nơi tập trung rất nhiều game thủ PUBG vẫn đang phải chịu cảnh là nạn nhân của chính Network lag detected.

Kết quả hình ảnh cho network lag detected pubg

Vậy nên dù cho thể thức, thời gian trận đấu có được thay đổi nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời chưa thể đáp ứng yêu cầu của các game thủ. Nhà phát hành PUBG sẽ phải đưa ra những biện pháp hợp lý, lâu dài để cải thiện tính ổn định của trò chơi. Hy vọng là trong thời gian ngắn PUBG CORP sẽ giải được bài toán này để đưa PUBG trở thành tựa game bắn súng sinh tồn tốt nhất trên thế giới, thu hút số lượng người chơi đông đảo.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.