[PUBG] Bản đồ Sanhok trong PUBG được tạo ra như thế nào?

(Fun88 eSports) Sanhok chính thức được Bluehole tung ra từ ngày 22/6/2018 và là bản đồ thứ ba xuất hiện trong PUBG. Ngay từ khi xuất hiện, map Sanhok đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của game thủ.

Để xây dựng được map Sanhok, Bluehole đã cử một đội tới các vùng duyên hải của Đông Nam Á để tìm kiếm hình ảnh, đo đạc và lấy thông tin để tạo bản đồ. Map Sanhok là một bản đồ có khu rừng nhiệt đới với hình ảnh loài cây dừa, cọ chủ đạo. Địa hình núi cao khá nhiều nhưng chủ yếu vẫn là sườn đồi, các khu lăng mộ và phế tích hoang tàn. Bản đồ này được tổng hợp từ nhiều vùng khác nhau của khu vực Đông Nam Á tạo nên.

Một điểm khác biệt chính của Sanhok so với các bản đồ khác là vòng bo đầu tiên được biết trước khi nhảy. Tuy nhiên, một khi bạn đã ở ngoài bo và cần di chuyển để sống sót, bạn sẽ liên tục phải chiến đấu liên tục. Dù hạ cánh ở đâu trên bản đồ, bạn vẫn có thể sẽ tìm thấy những người chơi khác để cạnh tranh, nghĩa là bạn sẽ cần tìm một khẩu súng thật nhanh để tự vệ.

Bản đồ nào cũng được Bluehole đầu tư công phu trong việc thiết kế. Họ luôn có những tính toán và phối hợp để tạo được bản đồ hấp dẫn. Nhưng đến map Sanhok đội ngũ phát triển game đã thực sự dành nhiều tâm huyết và công sức để tạo ra được bản đồ này. Bản đồ được chia nhỏ thành ba phần bởi một con sông với những cây cầu nối ba phần của hòn đảo. Người chơi hẳn sẽ thường xuyên có những pha chiến đấu thú vị trên mặt nước.

Bạn có thể quan sát hình ảnh rừng cây nhiệt đới xanh um tùm hay những hàng dừa cọ nối tiếp nhau mọc khắp map khiến game trở thành một công viên giải trí. Không những thế game còn thêm thắt những chi tiết phụ họa vô cùng sinh động khiến bản đồ trở nên chân thực hơn. Vậy nên từ những điều trên bản đồ Sanhok đã trở nên thân quen và dường như được game thủ ưu ái hơn mỗi khi nhập cuộc trong PUBG.

Trong bản đồ này lại xuát hiện những điều kỳ dị khiến cho game thủ không khỏi hết hồn, và thậm chí có nhiều game thủ phải giật bắn mình với một đống ma-nơ-canh xuất hiện rải rác trong những căn nhà, đáng sợ không thua gì những bộ phim kinh dị.

Không chói chang bởi màu cát sa mạc Miramar, bản đồ Sanhok ngập tràn màu xanh tươi của tán cây của thảm cỏ hay của làn nước xanh mênh mông do gần biển. Thị giác con người vốn ưa màu xanh non, xanh mát nên không khó hiểu vì sao game thủ lại thích bản đồ màu xanh này.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.