[PUBG Mobile] Đau đầu cách hack cực kỳ tinh vi không thể bị BAN

(Fun88 Esports) Game thủ đau đầu với cách hack PUBG Mobile cực kỳ tinh vi, đến cả nhà phát triển cũng phải chào thua vì không có chứng cứ để BAN nick.


PUBG Mobile đang ngày một phổ biến rộng rãi ở Việt Nam, tuy nhiên, một điều không may là trò chơi lại không thể thoát khỏi việc bị những người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game, làm mất cân bằng trầm trọng, ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm của những người chơi chân chính khác.

Hình ảnh có liên quan

Mặc dù nhà phát triển đã thường xuyên đưa ra các thông báo cảnh cáo, công bố những danh sách dài về cấm nick, nhưng tình trạng tiêu cực này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Bên cạnh đó, đây còn là một tựa game miễn phí, kẻ gian lận mất tài khoản sau đó tạo một acc mới một cách đơn giản và nhanh chóng. Có vẻ sau một thời gian dài bị cấm và tạo tài mới quá nhiều lần, những hacker liền nghĩ ra một cách gian lận cực kỳ tinh vi, không bao giờ bị BAN trừ khi tự mình quay video lại gửi cho nhà phát hành.

Xin lưu ý, Bài viết này chỉ đưa ra cho mọi người biết về cách những kẻ gian lận làm, không có ý cỗ vũ hay hướng dẫn để làm theo.

Cụ thể, chiêu trò này cũng phải được thực hiện bằng một phần mềm thứ 3, nhưng điều đặc biệt ở đây nó không được cài đặt trên điện thoại trực tiếp chơi mà dùng ở một máy tính khác để thực hiện.

Đầu tiên, hacker sẽ cài đặt phần mềm có bypass (tính năng để tạo điều kiện cho game thủ chơi PUBG Mobile giả lập “bán hành” các game thủ sử dụng smartphone) trên máy tính, sau đó vào game thông qua giả lập Tencent Gaming Buddy (GameLoop) kết bạn với tài khoản chơi trên điện thoại. Tại sao phải có bypass? Bởi vì nhà phát triển đã chặn toàn bộ những nội dung có liên quan giữa điện thoại và giả lập trên PC.

Cuối cùng, lấy tài khoản trên điện thoại vào trận, sau đó thông qua chế độ khán giả ở máy đã cài đặt bản hack để theo dõi ngược lại tài khoản đã kết bạn trước đó. Bằng cách này các hacker có thể dễ dàng biết được vị trí của tất cả những người chơi trên bản đồ mà không bao giờ sợ acc bị “bay màu”.

Mặc dù phần mềm gian lận luôn được cập nhật liên tục nhưng nhiều top server hay các streamer vẫn sợ bị khóa tài khoản một ngày nào đó, nên họ thường sử dụng cách “lách luật” này mà không phải sợ tài khoản của mình lên rank cao rồi đột ngột ra đi mãi mãi.

Vụ việc này được phanh phui khi một tài khoản nằm trong top bảng xếp hạng máy chủ tự mình quay video nhằm công khai cách gian lận. Ngay sau đó, tài khoản anh ta đã bị khóa do “tự mình đưa bằng chứng”.

https://youtu.be/Gv-co80AsB4

Mong rằng nhà phát hành game sẽ sớm có biện pháp khắc phục lỗ hổng này trong thời gian sớm nhất. Và bạn nghĩ sau về điều này, đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé!

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.