[PUBG Mobile] Một vài chi tiết về “độ mượt” trong bản cập nhật sắp tới

(Fun88 Esports) Phiên bản beta của trò chơi battle royale nổi tiếng này sẽ có các chế độ làm mới hình ảnh với tốc độ cao và giúp game thủ có được trải nghiệm ‘mượt hơn’.


PUBG Mobile ngày nay đang càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, trò chơi battle royale này đã và đang là một trong những trò chơi thịnh hành nhất trên cả Google Play Store lẫn App Store. Sự thành công của trò chơi này không thể không đề cập đến những nỗ lực từ các nhà phát triển Lightpeed, Quantum, KraftonPUBG Corps đã kết hợp với nhau, sáng tạo ra các tính năng mới, sửa lỗi và điều chỉnh sự cân bằng game, giúp cho PUBG Mobile ngày trở nên đa dạng và đúng nghĩa nhất. Vì thế, hiệu suất của trò chơi trực tuyến PUBG Mobile vẫn luôn được cải thiện liên tục theo thời gian.

game 'mượt hơn'

Trong quá trình phát triển game, PUBG Mobile đã có rất nhiều bản cập nhật tính năng mới, chẳng hạn như giao diện người dùng mới: sáng sủa và hiện đại hơn so với bản cũ. Các thể loại trò chơi khác nhau trong game cũng đã có nhiều thay đổi với hai chế độ trò chơi mới được thêm vào, chẳng hạn như gần đây có thêm chế độ Team Deathmatch và Chế độ lây nhiễm – Infection Zombie. Tuy nhiên, dù cho hành phát hành đã ra rất nhiều bản update, trò chơi vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện, đặc biệt là khi nói đến việc tối ưu hóa. Về mặt kỹ thuật, tựa game này còn vấp phải rất nhiều vấn đề với hiện tượng giật lag, kết nối máy chủ không ổn định, cùng với các sự cố ngẫu nhiên và bug game.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Trong khi nghiên cứu các bản sửa lỗi cần thiết nhất, nhóm phát triển PUBG Mobile đã phát hành một tính năng cập nhật đồ họa mới trong phiên bản beta tại Trung Quốc. Dựa trên video từ một nguồn đáng tin cậy, có vẻ như các nhà phát triển hiện đang tập trung làm việc để có được tốc độ khung hình lên đến 90fps và 120fps có thể chạy tốt trong trò chơi.

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile fps 90

Hiện tại, tốc độ khung hình cao nhất có thể đạt được trong PUBG Mobile chỉ là 60fps, kể cả khi bạn có một thiết bị di động cao cấp hay chơi bằng pc. Tốc độ mới này sẽ làm mới hình ảnh cao hơn, cho phép trò chơi chạy trơn tru hơn nhiều, đặc biệt tạo nên cảm giác cực kỳ trơn tru khi chiến đấu. Nếu điện thoại của bạn có tốc độ chạy ảnh cao hơn, bạn sẽ dễ dàng xử lý tốt hơn trong việc đánh bại kẻ thù. Tất nhiên, để thiết bị thực sự đạt được mức tốc độ khung hình cao này, người dùng sẽ cần một chiếc điện thoại thông minh cao cấp, có chip xử lý mạnh, có màn hình với tốc độ xử lý làm mới cao,…

Để đáp ứng được những đặc điểm đó, hiện nay có một số smartphone thông dụng như: OnePlus 7 Pro, Asus ROG Phone hay Nubia Red Magic 3, đây là những smartphone có màn hình hiển thị 90hz. Ngoài ra, để hình hiển thị được 120hz thậm chí còn hiếm hơn, chỉ Razer Phone 2 và Asus ROG Phone II mới có.

Tóm lại, các chế độ 90 khung hình/giây và 120 khung hình/giây là điểm đặc trưng và chỉ mới xuất hiện trong phiên bản beta thử nghiệm tại Trung Quốc, không phải là bản beta quốc tế, nghĩa là chế độ này chưa thể xuất hiện sớm như bạn nghĩ. Tuy nhiên, tính năng này chắc chắn sẽ đến trong tương lai không xa. Với màn hình 120Hz mới trên iPhone tiếp theo, thêm chế độ chất lượng cao để nâng cấp trải nghiệm cho người chơi PUBG Mobile là điều hiển nhiên.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.