[PUBG Mobile] TOP 1 Châu Á công khai sử dụng hack

(Fun88 Esports) Rất nhiều người chơi đang tố cáo nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng máy chủ Châu Á đang công khai bán phiên bản hack ngay trong trò chơi PUBG Mobile.


Hack cheat luôn luôn là vấn đề đứng đầu bản danh sách những điều khiến game thủ căm ghét nhất. Thế nhưng đáng buồn và thất vọng thay, năm này qua năm khác, “sự ung thư” ấy vẫn tồn tại lù lù ở đó bất chấp những nỗ lực thay đổi của cộng đồng cũng như nhà phát hành, và không ngoại lệ có cả trò chơi đang thu hút lượng người chơi khổng lồ nhất trên di động – PUBG Mobile.

Ai cũng biết bảng xếp hạng của một trò chơi là nơi để vinh danh những con người có kỹ năng xuất sắc nhất trong hàng vạn người chơi còn lại, nhưng đáng tiếc một điều trong bảng danh sách đó có những người lại đi lên nhờ vào phần mềm gian lận.

Cụ thể, một tài khoản có tên potato_senpai69 đã đăng một bài viết nhằm tố cáo người chơi top 1 server Châu Á có tên “I M BATTERY” (đã đổi thành Xenderdark) với ID: 5638791173 đang công khai bán phần mềm gian lận và tài khoản này đã sử dụng hack để được lọt top danh sách. Dưới mục chi tiết thông tin của tài khoản có đề cập nội dung bán VIP ANTIBAN Hack.

Bài viết đã lập tức nhận được sự đồng tình của rất nhiều người chơi khác, hàng trăm lượt bình luận nổ ra và đây là một trong số chúng:

Tôi nghĩ nhân vật thứ hai và thứ ba đều là kẻ gian lận. Phần lớn những người có tên trong danh sách điều gian lận. Tôi không thể tin rằng người chơi có tài khoản dưới level 50 chơi chân chính. Tôi đã hoàn toàn từ bỏ việc báo cáo vì họ luôn ‘tái sinh’ “.

Họ nên tạo ra một quy trình chuẩn để kiểm tra 100 người hàng đầu và xem xét những người chơi đó.

“Nếu họ nghiêm túc, họ có thể dễ dàng kiểm tra các trận đấu mà ai đó có trên 20 điểm hạ gục và tìm các khu vực trên bản đồ bằng quyền của người phát triển.

Hacker sẽ giảm 90% qua đêm.

Họ không quan tâm. Họ chỉ muốn tiền của bạn mà thôi.”

“*Tag tên một trong những người trong đội ngũ Tencent”

Thay vì cấm anh ta bạn phải mua hack từ anh chàng này và sau đó kiểm tra hệ thống của bạn, sau đó xác định lỗ hổng của nó.”

Cuối cùng là cấm tất cả các tài khoản có hành vi như vậy.”

Các vấn đề mới đòi hỏi các giải pháp hiện đại.”

Tôi thậm chí cho bạn biết giá cả. Giá là $15 / tuần, $25 trong 15 ngày, $40 cho một tháng, $100 cho một năm và $200 cho trọn đời. Thậm chí còn có một bộ phận hỗ trợ khách hàng tận tình để hỗ trợ những người mua.”

Ngay sau khi nhận thấy điều này, nhà phát hành trò chơi đã lập tức kiểm tra và BAN tài khoản người chơi này. Hiện tại bạn sẽ không còn thấy nhân vật này trên bảng xếp hạng nữa nhưng vẫn có thể xem thông qua ID nhân vật.

Sau khi điều tra, kẻ lừa đảo / người chơi này đã bị cấm bởi hệ thống chống gian lận, cảm ơn bạn đã báo cáo.”

Điều này lại tiếp tục dấy lên lo ngại rằng liệu có bao nhiêu người chơi nằm trên bảng xếp hạng là người chơi chân chính và bản cập nhật chống phần mềm gian lận “xịn xò” mới được giới thiệu có phải không còn tác dụng hay không?

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.