[PUBG] Người chơi được trả tiền khi phản hồi

(Fun88 Esports) Các nhà phát triển PUBG Mobile trả tiền cho người chơi để nhận phản hồi. Điều này giúp nhà phát hành có thể hoàn thiện PUBG.

Nhóm phát triển của PUBG Mobile đã tới Discord để tuyển người chơi cho bảng điều khiển người dùng trực tuyến.

Các game thủ được chọn tham gia vào chế độ chơi sẽ được trả tiền để chia sẻ phản hồi về PUBG Mobile. Điều này bao gồm thảo luận về lối chơi, sự kiện và đồ họa của ứng dụng.  Trong các cuộc thăm dò nhiều lựa chọn được đưa ra sau đó. Những người tham gia cũng có thể được trả tiền cho các điều tra và các cuộc thử nghiệm dài.

“Bạn sẽ được khuyến khích tương tác với các thành viên khác trong hội thảo. Điều này tham gia các cuộc thảo luận mở và chia sẻ ý tưởng và phản hồi của bạn với nhân viên,” các nhà phát triển nói trên Discord.

Dự án dài hạn được thiết kế để cung cấp phản hồi “có giá trị và mang tính xây dựng”

Kết quả hình ảnh cho pubg mobile

Mặc dù không có yêu cầu chính xác nào được đề cập. Nhưng các nhà phát triển đã tuyên bố rằng những người tham gia phải ký một thỏa thuận không tiết lộ và không bao giờ chia sẻ bất cứ điều gì được thảo luận trong các bảng. Họ cũng phải duy trì “mức độ tham gia tối thiểu” khi có các cuộc thăm dò và thảo luận đang diễn ra. Bất cứ ai không đáp ứng tối thiểu sẽ được gỡ bỏ và thay thế.

Thông tin về cuộc khảo sát

Người chơi PUBG Mobile muốn tham gia có thể đăng ký tại đây. Bất cứ ai được chọn tham gia vào bảng điều khiển sẽ nhận được 25 đô la tiền thưởng. Trên tài khoản thanh toán hàng tháng.

Cuộc khảo sát trước tiên hỏi người nộp đơn bao nhiêu tuổi. Điều này dường như không có bất kỳ hạn chế nào về tuổi tác. Cuộc khảo sát sau đó yêu cầu những người chơi quan tâm cung cấp cấp tài khoản của họ. Thứ hạng cao nhất mà họ đã đạt được trong ba mùa gần đây. Cuộc khảo sát cũng hỏi khi nào người đăng ký bắt đầu chơi PUBG Mobile. Tần suất họ chơi và số tiền họ đã bỏ ra để mua hàng trong ứng dụng. Sau đó, những người tham gia khảo sát sẽ trả lời họ chơi với ai thường xuyên nhất và chế độ nào họ chơi nhiều nhất.

Vòng câu hỏi tiếp theo là kết thúc mở. Các nhà phát triển hỏi điều gì làm cho PUBG Mobile trở nên độc đáo so với các game battle royale khác. Điều mà người khảo sát thích nhất ở trò chơi.

Không rõ làm thế nào các nhà phát triển chọn người tham gia hoặc nếu một số câu trả lời được ưu tiên hơn những người khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng đón đọc thông tin tại fun88esports.com.

  Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.