[PUBG] PUBG Mobile đang có bản đồ Karakin

(Fun88 Esports) Nó có thể được chơi trên bản thử nghiệm 1.3 beta ngay bây giờ. 

Tencent đã phát hành bản beta 1.3.0 của PUBG Mobile hôm nay. Điểm nổi bật chính của bản beta là bản đồ Karakin, bản đồ này sẽ trở thành bản đồ thứ sáu của PUBG Mobile khi phát hành. 

Karakin đã được phát hành vào phiên bản PC của PUBG vào tháng 2 năm 2020. Cuối cùng thì nó cũng đã có mặt trên phiên bản di động. Bản đồ này chỉ bằng một nửa kích thước của Sanhok và chia sẻ kích thước 2 × 2 km với bản đồ Livik. Chỉ có 64 người chơi có thể cạnh tranh cho bữa tối gà trên Karakin.

Karakin lấy bối cảnh ở Bắc Phi với rất ít thảm thực vật. Tuy nhiên, nó có những mảng cỏ nhỏ rải rác trên bản đồ. Nó tương tự như Miramar và có một số ngôi làng nhỏ trên bản đồ. 

Người chơi có thể tải xuống bản beta trên thiết bị iOS và Android ngay hôm nay. Tencent đã phát hành liên kết tải xuống cho cả hai nền tảng. Người chơi chỉ cần mở liên kết và làm theo các bước đã đề cập để tham gia vào bản beta.

Bên cạnh bản đồ Karakin, bản beta 1.3.0 của PUBG Mobile cũng đã mang đến một khẩu súng mới, Panzerfaust. Một số loại súng mới khác và một phương tiện cũng đã được phát hành trong bản beta.

Ngày phát hành cho bản vá 1.3.0 của PUBG Mobile vẫn chưa được tiết lộ. Nó có thể sẽ phát hành cùng với mùa 18 của trò chơi. Phần 17 đang diễn ra dự kiến kết thúc vào ngày 21 tháng 3.

Bản đồ Karakin trước đó được cho là sẽ được tiết lộ tại Chung kết PUBG Mobile Global Championship (PMGC) 2020. Tuy nhiên, sau khi ba người chơi có kết quả dương tính với COVID-19, Tencent đã phải thay đổi lịch trình và không tiết lộ bản đồ dự đoán trong sự kiện. .

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.