[Tin tức PUBG] PUBG Mobile ra mắt PP-19, cải thiện rank

(Fun88 Esports) Bản cập nhật mới của PUBG mobile sẽ ra khẩu PP-19 và cải thiện hệ thống rank. Đây là điều được game thủ ngóng chờ từ lâu.

Phiên bản PUBG Mobile 0.13.5 beta đã được phát hành

Tencent đã công bố bản cập nhật trên máy chủ Discord chính thức. Hiện nó đã có mặt cho cả AndroidiOSserver test. Phiên bản mới nhất của PUBG Mobile mang đến một khẩu súng mới và một số thay đổi cần thiết cho hệ thống rank.

Bổ sung vũ khí mới nhất của PUBG MobilePP-19. Đây là SMG thứ năm của game battle royale. Nhưng điều người chơi nói là khẩu súng có kích thước lớn đáng với 53 viên đạn. Do chỉ số cơ sở ấn tượng này, các bản nâng băng đạn cho PP-19. Mặc dù tất cả các phụ kiện SMG khác vẫn được hỗ trợ.

PP-19 có sát thương một viên là 35 và tốc độ bắn tương tự như UMP. Kích thước băng đạn mặc định của nó mang lại khả năng tác chiến hiệu quả. Ngoài ra có thêm phụ đi kèm đính kèm tăng sức mạnh. Nó có lợi thế của vũ khí gần như đầy đủ phụ kiện ở phút đầu trận đấu. Những lợi thế nào cũng phải có giá của nó vì dame của khẩu súng không cao, đọc thông báo.

PP-19 có thể được tìm thấy ở ErangelVikendi.

Cập nhật hệ thống rank PUBG mobile
Kết quả hình ảnh cho rank pubg mobile

Khi nói đến cập nhật, vũ khí thường có thể lấy hết sự chú ý. Nhưng phiên bản mới nhất của trò chơi di động có một số thay đổi khác không nên bỏ qua.

Theo cập nhật của nhà phát triển, thuật toán của hệ thống xếp hạng đã được điều chỉnh “để tăng nhẹ các điểm tiêu diệt trong trận”, khiến việc loại bỏ ảnh hưởng nhiều hơn đến các cấp độ của người chơi.

Các quy tắc chuyển cấp cũng đã được sửa đổi. Bắt đầu từ mùa 8, các bậc dưới Vàng được chuyển sang mùa tiếp theo. Người chơi có thứ hạng dưới Vàng sẽ trực tiếp tiến tới mùa giải tiếp theo mà không mất bất kỳ điểm xếp hạng nào.

Nhưng đó không chỉ là cơ chế đã được thay đổi. Giao diện mùa cũng được thiết kế lại để làm cho nó “trực quan và huyền ảo hơn”.

Thông báo chuyển rank mùa trước đã được làm rõ hơn, đọc cập nhật của nhà phát triển. Thông tin đặt lại xếp hạng cho tất cả các máy chủ sẽ được hiển thị trong một thông báo và quy tắc chuyển cấp sẽ được giải thích trên trang web. Tin nhắn quảng cáo cấp đã được cải thiện và các khuyến mãi phân chia trong một cấp sẽ không được hiển thị trong phòng chờ. Hình ảnh biểu tượng cấp cũng đã được cải thiện với “màn hình fancier“.

Ngoại trừ

Bản cập nhật PUBG Mobile xuất hiện sau khi tất cả các phiên bản PUBG bị cấm trừ Jordan. Quốc gia nhỏ bé này chỉ là mới nhất tuyên bố PUBG quá bạo lực đối với công dân của họ. Ủy ban điều tiết viễn thông của Jordan là “tác động tiêu cực” đối với bất kỳ ai chơi nó.

                                                                                                     Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.