[Tin tức PUBG] SGD xác nhận chia tay game thủ VuPK

(Fun88 Esports) Sky Gaming đã chính thức thông báo về sự chia tay của tuyển thủ VuPK 

Ngoài việc có một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang thi đấu ở giải đấu cao nhất Việt Nam VCS, Sky Gaming còn sở hữu một đội tuyển PUBG. Đội tuyển PUBG này bao gồm những cái tên quen thuộc với khán giả ưa thích tựa game này như VuPK, LongK, Kaiz.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Đội tuyển mang dòng máu nhiệt huyết đến từ Tây Nguyên

Team PUBG đến từ Đắk Lắk được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2018. Họ nhanh chóng thi đấu thuyết phục trong một khoảng thời gian ngắn, thể hiện màn trình diễn ấn tượng. Đội tuyển đến từ Tây Nguyên luôn thi đấu với tinh thần rực lửa trong từng trận đấu. Và nếu để kể đến một cái tên có tầm ảnh hưởng với đội thì không ai khác ngoài VuPk.

VuPK – Phan Hoàng Vũ chính thức rời Sky Gaming

Mới đây đội tuyển Sky Gaming đã chính thức xác nhận VuPK – Phan Hoàng Vũ sẽ nói lời chia tay đội tuyển PUBG của họ. VuPK là một trong những tuyển thủ đầu tiên đặt viên gạch xây nên đế chế Sky Gaming.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong màu áo của team SGD, VuPK được giao trách nhiệm giữ vai trò là đội trưởng. Một nhiệm vụ cao cả nhưng cũng gắn với trọng  trách và áp lực lớn. Tuy nhiên theo nhận xét của các đồng đội ở Sky Gaming, VuPK rất hòa đồng với mọi người, luôn là người tạo nên những tiếng cười sau giờ thi đấu căng thẳng. Anh cũng được tuyển thủ trong SGD coi như người anh cả đã dẫn dắt và giúp đỡ rất cho họ từ trên sân đấu cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Biểu tượng của đội tuyển đến từ Đắk Lắk

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, VuPK cùng với LongK, Sapau,… đã đạt được nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác nhau trong màu áo Sky Gaming. Có thể kể đến như Top 1 Đấu Trường Máy Tính Mùa 3 và mùa 4, Top 1 Palit Cup Season 6 và lần gần nhất là Top 2 SIN ESPORTS.

Với những thành tích đạt được, VuPK xứng đáng với tấm băng thủ quân của mình. Nhiều người còn ví von anh như là biểu tượng sức mạnh của đội tuyển đến từ Đắk Lắk.

Image result for SGD VUPKVũ còn là cầu nối gắn kết những tuyển thủ LOLPUBG trong mái nhà chung Sky Gaming từ những ngày đầu thành lập. Tuyển thủ đường giữa nổi tiếng OptimusVuPK là đôi bạn già khi cả hai cùng là đầu tàu đưa Sky Gaming phát triển.

Sau hơn một năm gắn gó và thi đấu trong màu áo Sky Gaming, VuPK đã quyết định tạm dừng thi đấu PUBG chuyên nghiệp để thử sức ở một môi trường mới. Một số nguồn tin tiết lộ rằng anh sẽ vào Tp. Hồ Chí Minh để tìm kiếm màu áo mới cho bản thân.

Tập thể Sky Gaming cũng dành những lời cảm ơn đến VuPK vì những cống hiến không mệt mỏi của chàng trai này trong suốt thời gian qua. Những đóng góp của Phan Hoàng Vũ đã xây dựng một thương hiệu SGD vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.