Toàn cảnh chuyển nhượng PUBG trên thế giới mới nhất ngày 18/05/2019

(Fun88 Esports) Linksy khoác áo đội tuyển mới sau thời gian dài nghỉ ngơi, CrowCrowd ra mắt tuyển thủ người Nga,…

Game thủ Linksy đã tìm được bến đỗ mới

Mới đây, trên trang twitter của mình, đội tuyển Justice Esports đã vui mừng thông báo khi họ đã có được chữ kí của tuyển thủ Linksy. Thỏa thuận đã đạt được giữa đôi bên và được kí vào ngày 16/05/2019. Tuyển thủ người New Zealand sẽ là một phần trong kế hoạch lâu dài của đội tuyển Justice Esports.

Sau một thời gian khoác áo đội tuyển Athletico Esports và gần nhất là thi đấu trong màu áo của Simplicity. Tuy nhiên vì không hợp lối chơi của 2 đội tuyển trên, tuyển thủ sinh năm 1996 có quyết định của riêng mình khi chuyển sang team mới. Mong rằng chúng ta sẽ thấy được sự thể hiện tuyệt vời của anh như sự mong đợi của ban lãnh đạo Justice Esports.

Tuyển thủ người Nga có màn ra mắt CrowCrowd

Với những thành tích ấn tượng trong màu áo Jokers, Vitalii “TheTab” Karkeshkin đã nhận được sự chú ý của rất nhiều team PUBG. Trong giai đoạn 2 của giải đấu PUBG Europe League, nhiều đội tuyển đã gấp rút có sự chuẩn bị của riêng mình. CrowCrowd không nằm ngoài cuộc đua đó.

Trên trang twitter chính thức của họ đã có một tin vui dành cho người hâm mộ đội tuyển này. Trang chủ của CrowCrowd đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công tuyển thủ người Nga TheTab. Một thử thách mới cho game thủ 23 tuổi này, anh sẽ khoác màu áo mới của CrowCrowd ngay trong tuần này. Hi vọng đây sẽ là sự bổ sung hợp lý cho chiến thuật của đội tuyển trong giai đoạn khốc liệt của PUBG Europe League.

Justice Hero đón nhận tin vui

Trang chủ của Justice Hero đã thông báo về việc chuyển nhượng của họ khi lần lượt đón nhận 5 tuyển thủ đến từ xứ sở Kim Chi. Lần lượt đó là những cái tên như Day Won Kim – Hippia, Sang Woo Kim – SIA, Gun Cheon Do – HOTDOG, Yong Song Choi – Yseong, Chan Woo Kim – Chanwoo. Có lẽ Justice Hero sẽ có một chiến lượng mới cho mình khi mạnh tay cải cách nhân sự trong bối cảnh Apex đang dần lấn lướt PUBG.

Họ muốn thay đổi một lối chơi tươi mới, đầy sức mạnh để làm hài lòng những người yêu quý đội tuyển đến từ xứ Hàn. Trước đó, team này đã chiêu mộ thành công Maff trong ngày 16/05/2019. Ban lãnh đạo đội tuyển đang muốn hướng đến một sự cải cách mang tính chiến lược. Hi vọng sẽ là một bước đi đúng hướng với những cái tên mới trong đội hình. Chúng ta sẽ cùng theo dõi họ trong những diễn biến của giải đấu PUBG Hàn Quốc.

Fun88Esports

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.