[PUBG] PUBG Mobile mang đến những địa điểm mới cho Erangel

(Fun88 Esports) – Lễ hội Băng giá – PUBG Mobile mang đến những địa điểm mới cho map Erangel

Sự kiện The Frost Festival – Lễ Hội Băng Giá lần này đem đến khá nhiều bất ngờ cho game thủ. Lâu đài tuyết và những hòn đảo đã xuất hiện trong map Erangel.

The Frost Festival

The Frost Festival – Lễ hội Băng giá chính thức bắt đầu với map Erangel

Sau màn kết hợp thành công của PUBG Mobile và Metro Royale, cùng với sự xuất hiện của ga tàu điện ngầm, quái vật, và một khu vực bức xạ trên map Erangel thì trò chơi này đã trở lại với một sự kiện khác. Giao diện đã được thay đổi đầy mới mẻ và bắt mắt hơn.

The Frost Festival hay còn được gọi là Lễ hội Băng giá đã chính thức bắt đầu với PUBG Mobile. Ở sự kiện lần này, “một làn sóng lạnh” đã ập đến. Băng tuyết bao phủ tất cả các khu vực trên bản đồ. Một số hòn đảo còn có lâu đài tuyết. Tại đây người chơi có thể hạ cánh để thu thập cho mình những chiến lợi phẩm tốt sẵn sàng bước vào trận chiến.

Chú ý: Vị trí của các hòn đảo trong map Erangel này sẽ được thay đổi thường xuyên theo từng trận đấu. Bạn có thể quan sát, tìm ra các hòn đảo và lâu đài bằng cách sử dụng miniMap

Map Erangel – trải nghiệm đầy thú vị

Trong map erangel Người chơi còn có thể tìm kiếm những quả cầu tuyết nằm rải rác trên các hòn đảo. Sau khi ném những quả cầu tuyết đó chúng ta có thể “triệu hồi” được một người tuyết và các tác phẩm điêu khắc bằng băng. Những kết cấu này là một lá chắn hoàn hảo cho người chơi. Bên cạnh đó, trên các hòn đảo cũng có ván trượt tuyết. Người chơi có thể sử dụng chúng để nhanh chóng đi xuyên qua các lớp băng dày.

Arangel

Ngoài ra, trong bản map Arangel lần này sẽ được trang bị thêm một số túp lều cùng với  “cây thông quà tặng”. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra chúng nhờ các đồ trang trí theo chủ đề Giáng sinh ở bên trên túp lều. Điều đặc biệt là chúng ta có thể đi đến túp lều và nhấp vào nút trang trí để lắp đèn vào cây thông. Đồng thời cũng kiếm được một số chiến lợi phẩm có giá trị.

Cách lựa chọn chơi map Erangel trong Lễ hội Băng giá  : Nhấp vào màn hình lựa chọn bản đồ ở sảnh đợi. Đảm bảo rằng điểm đánh dấu sự kiện trên bản đồ Erangel được chọn. Nhấp vào “Bắt đầu” để vào trận đấu.

Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 11 tháng 1 năm 2021.

Tin Tức Mới Nhất | Ưu Đãi Tốt | Thể Thao Điện Tử | Fun88Esports.com

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.