[VALORANT] Ngôi sao TenZ có khả năng sẽ rời Sentinels vào cuối năm nay sau khi hết hạn hợp đồng

Theo thông tin đang được lan truyền, ngôi sao nổi bật trong đội hình của Sentinels là Tenz sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay. Nhiều khả năng TenZ sẽ rời Sentinels sau khi hết hạn hợp đồng nếu không có thêm sự gia hạn nào mới.

TenZ được cho là sẽ tiếp bước Shroud rời Seninels
TenZ được cho là sẽ tiếp bước Shroud rời Seninels

Theo các điều khoản của hợp đồng, TenZ sẽ được tự do thương lượng với các đội tuyển khác kể từ tháng 12 năm nay. Nếu muốn giữ chân ngôi sao số 1 của mình, Sentinels sẽ cần đưa ra những đề nghị hấp dẫn về lương thưởng cũng như cơ hội tham dự các giải đấu lớn trong năm.

Mặc dù đã chi mạnh tay để tạo nên một đội hình toàn “Sao” nhưng Sentinels năm nay đã có kết quả thi đấu khá tệ khi thậm chí còn không giành được vé tham dự giải đấu lớn nhất trong năm của Valorant là VCT Champions 2022.

Không chỉ TenZ có khả năng rời Sentinels, hàng loạt các thành viên khác cũng như HLV của Sentinels cũng được cho là sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay. Họ sẽ phải đàm phán với Sentinels để quyết định về tương lai tiếp theo trong trường hợp đội tuyển này đạt được một suất thi đấu tại VCT nhờ chính sách nhượng quyền của Riot.

Trong trường hợp Sentinels có được quyền thi đấu, đội tuyển này sẽ phải đăng ký đội hình thi đấu của mình với Riot Games kể từ giữa tháng 10 năm nay để bộ phận hậu cần của Riot có thể hoàn tất các thủ tục đăng ký cũng nhưng quảng bá. Do đó, rất có thể thông tin về tương lai của TenZ cũng như các tuyển thủ khác trong đội hình của của Sentinels sẽ sớm được thông báo trên các kênh chính thức trong tương lai gần sắp tới.

Hãy theo dõi Fun88 Esports để không bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất về Valorant nhé

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.