[OVERWATCH] Cách chơi Sojourn trong Overwatch 2 beta

(Fun88 Esports) Sojourn chính sẽ có rất nhiều tính di động để làm việc.

Sojourn là nhân vật duy nhất sẽ ra mắt trong phiên bản thử nghiệm Overwatch 2 bắt đầu vào ngày 26 tháng 4 — và người chơi rất hào hứng khi được chạm tay vào cô ấy.

Được các nhà phát triển mô tả là một nhân vật tầm trung, bộ trang bị của Sojourn được trang bị đầy đủ tính cơ động và pháo, điều này sẽ khiến cô trở nên đáng sợ trong tay một người chơi có kỹ năng.

Nhà thiết kế Miranda Moyer cho biết: “Sojourn là một người siêu chi tiết và tỉ mỉ, điều mà tôi nghĩ dựa vào bộ công cụ của cô ấy là độ chính xác rất cao”. “Cô ấy là một nhà chiến thuật xuất sắc và chắc chắn là một loại người ‘hai lần cắt một lần”.

Điều này có nghĩa là những người thích các nhân vật hitcan như Cassidy hoặc Soldier: 76 sẽ yêu thích phong cách chơi của Sojourn. Ngọn lửa chính của Railgun của cô tạo ra năng lượng được lưu trữ và sau đó được giải phóng dưới dạng một chùm tia chết người tiêu thụ nó.

Giữa vai trò thụ động DPS cho phép người chơi DPS di chuyển nhanh hơn và khả năng Power Slide của cô ấy, Sojourn có rất nhiều cơ động, cho phép cô ấy đứng trước mặt người chơi và thoát ra nhanh chóng khi cô ấy vào quá sâu.

Cú đánh Disruptor của cô ta bắn chết kẻ thù và từ từ cạn kiệt sức khỏe của họ khi họ cố gắng thoát ra khỏi nó. Những người bị bắt trong đó sẽ cần phải nhanh chóng thoát ra nếu họ muốn tránh một khẩu súng Railgun bắn vào đầu, khi được bắn tới khoảng 85% sẽ giết chết một anh hùng yếu ớt nếu cô ta có thể bắn trúng đầu. Người chơi Sojourn sẽ muốn nhân cơ hội này để sạc Railgun của họ hoặc thực hiện một phát súng bắn thứ cấp có thể dễ dàng hạ gục một người chơi đã bị ăn hết máu bởi Disruptor Shot.

Một kỹ năng quan trọng mà người chơi sẽ cần nắm vững khi chơi Sojourn là khi nào thì tung ra một cú đánh tích cực. Bởi vì Sojourn có thể giết một người chơi yếu ớt bằng một phát bắn vào đầu với mức sạc dưới 100 phần trăm, nó có thể đáng thử cho một phát bắn vào đầu ngay cả khi chưa được sạc hết. Các khoản phí trên 83 phần trăm có thể sẽ giết chết một người chơi yếu ớt bằng một phát bắn vào đầu, ngay cả khi họ còn đầy đủ sức khỏe. Người chơi nên thử nghiệm xem khi nào bắn hỏa lực phụ của Railgun của cô ấy.

Chiêu cuối của cô ấy là siêu chết người vì ngọn lửa thứ hai của cô ấy tự động tích điện và có thể phóng lên kẻ thù nhanh hơn. Nếu cô ấy tìm thấy một kẻ thù yếu, cô ấy sẽ có thể kết liễu chúng bằng một phát súng từ Railgun của mình, vì vậy tìm kiếm những kẻ thù đó trong khi chiêu cuối của cô ấy đang hoạt động sẽ là chìa khóa. Những người chơi có mục tiêu đặc biệt sẽ có những cú nhấp đầu thú vị và nhìn những kẻ thù lém lỉnh chết ngay lập tức trong khi chiêu cuối của cô ta.

“Cô ấy có lẽ sẽ không phải là một người chơi khó, nhưng sẽ dễ dàng hơn cho các đội vươn ra trong thế giới 5v5,” nhà thiết kế anh hùng cao cấp Josh Noh nói. “Bạn có thể chọc khe từ những góc rộng hơn, và đó là lúc mà khả năng di chuyển của Sojourn trở nên quan trọng. Chúng tôi mong được xem mọi người chơi Sojourn như thế nào trong bản beta ngày 26 tháng 4 sắp tới. Chúng tôi biết cô ấy có trần kỹ năng cao ”.

Bởi vì Sojourn là mới và chỉ được thử nghiệm bởi một số người chơi cho đến bản beta ngày 26 tháng 4, nên vẫn chưa rõ những cách mới mà người chơi sẽ tìm thấy để sử dụng cô ấy. Để đăng ký bản beta, hãy truy cập trang web của Overwatch.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.