[OVERWATCH] Cách tham gia Overwatch 2 beta

(Fun88 Esports) Thông tin chi tiết sẽ đến vào ngày 16 tháng 6.

Phiên bản thứ hai của Overwatch 2 beta sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 và không giống như lần trước, những người chơi Overwatchtrên hệ máy PlayStation hoặc Xbox sẽ có thể tham gia cùng với người chơi PC, Blizzard Entertainment tiết lộ vào ngày 14 tháng 6.

Quá trình đăng ký cho phiên bản thử nghiệm Overwatch 2 sắp tới sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 16 tháng 6. Thông báo chính thức bao gồm hình ảnh của logo PlayStation và Xbox, nhưng nó không bao gồm Nintendo Switch. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu người chơi Nintendo Switch có thể tham gia hay không hay họ sẽ phải đợi đợt tiếp theo. Tuy nhiên, tính khả dụng của nền tảng thực tế và ngày ra mắt của Overwatch 2 beta có thể bị thay đổi.

Người hùng mới nhất của game FPS chiến thuật, Junken Queen, sẽ có thể chơi được trong bản thử nghiệm Overwatch 2 bắt đầu từ ngày 28 tháng 6. Thông tin thêm về bản beta tiếp theo này và Junker Queen sẽ được tiết lộ vào thứ Năm, ngày 16 tháng 6 trong buổi phát trực tiếp chính thức của Overwatch 2.

Cách đăng ký Overwatch 2 beta vào ngày 28 tháng 6

Hiện tại, Blizzard vẫn chưa cho biết người chơi nên làm gì để có quyền truy cập vào phiên bản beta tiếp theo của Overwatch 2 . Quá trình đăng ký sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 16 tháng 6 và không chắc rằng mọi người chơi đăng ký bản beta đều sẽ được cấp quyền truy cập. Blizzard yêu cầu người chơi phải sở hữu một bản sao của Overwatch gốc để tham gia vào lần chạy thử nghiệm đầu tiên và có khả năng yêu cầu này sẽ tiếp tục trong lần chạy thứ hai này.

Bài viết này sẽ được cập nhật sau khi Blizzard tiết lộ thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.