[OVERWATCH] Ex-Overwatch pro Gesture tham gia ban huấn luyện NYXL

(Fun88 Esports) Gesture đã trở lại trong OWL.

New York Excelsior đã ký hợp đồng với Jae-hee “Gesture” Hong làm huấn luyện viên cho mùa giải Overwatch League 2022.

Gesturem, người đã nghỉ thi đấu vào cuối năm ngoái, có lẽ được biết đến nhiều nhất với quãng thời gian gắn bó với Seoul Dynasty, nơi anh ấy chơi các mùa giải 2020 và 2021 với tư cách là cỗ xe tăng chủ lực. Trước đó, anh đã chơi cho London Spitfire.

Tuy nhiên, Overwatch League không phải là giải đấu esport duy nhất mà Gesture đã chơi. Anh ấy bắt đầu di sản thể thao điện tử của mình trong Liên minh Huyền thoại ở LSPL và sau đó chuyển sang Overwatch, nơi anh ấy trở thành một trong những cỗ máy tăng tốt nhất trong giải đấu cho đến khi giải nghệ.

Quyết định nghỉ hưu với tư cách là một tuyển thủ của OWL có thể bị ảnh hưởng bởi quyết định chơi mùa giải 2022 trên bản dựng Overwatch 2, điều này đã loại bỏ vị trí xe tăng chủ lực và giảm thành phần chỉ còn một xe tăng. Giờ đây, Gesture cùng với trợ lý huấn luyện viên Youngwoo “Undine” Son và huấn luyện viên trưởng Daekuk “Kuki” Kim trong ban huấn luyện.

Năm nay, NYXL, người đã trở lại khu vực miền Tây sau một năm ở nước ngoài và thi đấu ở khu vực miền Đông, đang xếp ở vị trí thấp trong bảng xếp hạng sau hai ngày cuối tuần đầu tiên của OWL. Họ đang dẫn 3-1 trong tuần thứ ba của mùa giải, nơi họ sẽ chơi Florida Mayhem.

Vào thời điểm viết bài, NYXL chỉ được xếp trên Paris Eternal và Vancouver Titans, cả hai đều chưa thắng trận nào trong mùa giải này.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.