[OVERWATCH] Houston Outlaws được cho là đang tìm cách bán Pelican, Ir1s, PIGGY

(Fun88 Esports) Đây là một sự thay đổi đáng ngạc nhiên khi Houston Outlaws gần đây vẫn đang chơi tốt.

Houston Outlaws được cho là đang cải tiến đội hình hoạt động của mình trong tương lai gần. Tổ chức đã tích cực cung cấp ba cái tên trên thị trường chuyển nhượng trong số những người chơi hiện tại của mình — Đó là: Tân binh năm 2021 của OWL là Se-Hyun “Pelican” Oh, hỗ trợ Seung-Hyun “Ir1s” Kim và xe tăng Min-Jun “PIGGY” Shin, theo một báo cáo bởi Dexerto.

Mặc dù đã nỗ lực hết sức để chuyển những cầu thủ nói trên sang một tổ chức khác, cho đến nay Houston Outlaws vẫn chưa tìm thấy bất kỳ câu lạc bộ nào quan tâm đến Pelican, Ir1s ​​và P1GGY. Các nguồn tin đã nói với Dexerto rằng Houston Outlaws muốn chuyển nhượng Pelican và P1GGY cùng nhau, thay vì đàm phán riêng bộ đôi.

P1GGY đã là một phần của Houston Outlaws kể từ tháng 12 năm 2020, khi anh ấy gia nhập đội từ Talon Esports. Mặt khác, Pelican và Ir1s ​​đã chơi cho Houston Outlaws kể từ tháng 10 năm 2021, khi họ chia tay Atlanta Reign.

Một trong những lý do chính khiến Houston Outlaws muốn xây dựng lại đội OWL của mình là vì tuyển thủ Bắc Mỹ Dante “Danteh” Cruz mong muốn trở lại với vai trò DPS chính của anh ấy, điều đã được Pelican thực hiện từ năm ngoái, theo Dexerto. Danteh là cầu thủ lâu năm nhất trong danh sách của Houston Outlaws, gia nhập tổ chức vào năm 2018 và chủ yếu chơi Doomfist sau sự xuất hiện của Pelican.

Houston Outlaws hiện đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng phía Tây của giải OWL 2022 với thành tích 9-3 trong mùa giải thường lệ. Đội sẽ trở lại máy chủ Overwatch vào ngày 11 tháng 8 để đấu với New York Excelsior trong trận đấu vòng loại OWL Summer Showdown đầu tiên.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.