[OVERWATCH] Khi nào Overwatch 2 phát hành?

(Fun88 Esports) Hãy để mắt đến đường chân trời.

Blizzard Entertainment đã xác nhận tin đồn về phần tiếp theo của Overwatch tại BlizzCon 2019. Và kể từ đó, đã có một trò chơi được chờ đợi cho những người hâm mộ muốn chơi Overwatch 2.

Trò chơi sẽ có tính năng bắn súng góc nhìn thứ nhất trong một công cụ hoàn toàn mới. Người chơi sẽ có thể cạnh tranh trong một môi trường nhiều người chơi được chia sẻ với những người từ trò chơi gốc ban đầu, nhưng phần tiếp theo sẽ giới thiệu hai tính năng mới và bốn bản đồ mới.

Là một phần của chế độ PvE của Overwatch 2, một trong các nhiệm vụ sẽ là nhóm có bốn người chơi vào một chiến dịch dựa trên cốt truyện lấy bối cảnh ở Rio de Janeiro. Chế độ này có thể sẽ đào sâu vào bối cảnh của anh hùng hỗ trợ DJ của trò chơi, Lúcio, người đến từ Brazil. Chế độ PvE của trò chơi sẽ có các tài năng anh hùng và các vật phẩm để làm rung chuyển trải nghiệm chiến dịch truyền thống.

Ngoài ra, trò chơi sẽ giới thiệu một chế độ PvP mới có tên là Push, sẽ có trong phần tiếp theo cùng với các chế độ cạnh tranh truyền thống của Overwatch: Assault, Control, Hybrid và Escort. Push sẽ có một bản đồ mới dựa trên Toronto và sẽ có sẵn cho những người sở hữu trò chơi cơ bản.

Khi nào Overwatch 2 phát hành?

Blizzard vẫn chưa công bố ngày phát hành của Overwatch 2. Phần tiếp theo được mô tả là “Đang trong giai đoạn phát triển ban đầu” ngay sau khi nó được tiết lộ, và hai năm sau, Blizzard có rất ít để trình chiếu. Vào tháng 4 năm 2022, các nhà phát triển cuối cùng đã phát hành bản thử nghiệm PvP để người chơi tham gia sau giai đoạn Alpha đóng cửa, nhưng đây chỉ là bản đầu tiên trong số những gì nhiều người tin rằng sẽ còn nhiều giai đoạn beta trước khi Overwatch 2 phát hành đầy đủ.

Một bài đăng từ tài khoản Twitter Brazil của PlayStation vào đầu năm 2020 tuyên bố Overwatch 2 sẽ ra mắt vào năm 2020. Nhưng điều đó không bao giờ thành hiện thực và người hâm mộ tiếp tục chờ đợi bất kỳ gợi ý nào về thời điểm trò chơi ra mắt. Vào năm 2022, vẫn chưa có ngày cụ thể nào được Blizzard đưa ra và người hâm mộ nghi ngờ trò chơi sẽ không phát hành cho đến năm 2023 hoặc muộn hơn.

Theo liên quan đến Overwatch League, mùa thứ năm đang được chơi trên phiên bản PvP beta của Overwatch 2, bao gồm anh hùng mới nhất Sojourn. Bản beta của Overwatch 2 kết thúc vào ngày 17 tháng 5, có nghĩa là người chơi chuyên nghiệp sẽ là những người duy nhất có quyền truy cập liên tục vào bản beta cho đến giai đoạn thử nghiệm công khai tiếp theo.

Blizzard vẫn chưa công khai cho biết khi nào thì giai đoạn PvP beta tiếp theo sẽ diễn ra hoặc khi nào người hâm mộ có thể mong đợi những tin tức mới về nó.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.