[OVERWATCH] Khi nào sự kiện Overwatch Anniversary Remix: Vol. 2 bắt đầu?

(Fun88 Esports) Bạn có thể nhảy vào ngay lập tức.

Blizzard đã gây bất ngờ cho cộng đồng Overwatch ngày hôm nay khi công bố Overwatch Anniversary Remix: Vol. 2, thứ hai trong chuỗi sự kiện Anniversary Remix.

Mỗi sự kiện Anniversary Remix có sáu bộ sưu tập các skin huyền thoại phổ biến để người chơi thực hiện, các thử thách hàng tuần có các skin khó tìm và cơ hội mua nhiều mỹ phẩm trong sự kiện trước đó của trò chơi.

Các sự kiện Anniversary Remix được dự định là các sự kiện liên tục để giữ cho người chơi vui vẻ và bận rộn trong khi nhóm phát triển chuyển trọng tâm sang Overwatch 2. Thông báo về Anniversary Remix: Vol. 2 trùng với thời điểm kết thúc phiên bản thử nghiệm PvP kín đầu tiên cho Overwatch 2, mang đến cho người chơi thứ gì đó để nhảy vào sau khi chặt chẽ về tương lai của Overwatch.

Khi nào sự kiện Anniversary Remix: Vol. 2 bắt đầu?

Kỷ Niệm Remix: Vol. 2 đã phát hành trực tiếp cùng lúc nó được công bố: 1 giờ chiều CT ngày 17 tháng 5. Hôm nay là ngày đầu tiên cho thử thách hàng tuần đầu tiên, có skin của Dr. Ziegler và một số loại thuốc xịt liên quan cho Mercy. Blizzard đang tiến hành bảo trì khi sự kiện diễn ra trực tiếp, ngăn một số người chơi tham gia trò chơi, nhưng sự cố dường như đã được giải quyết. Người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào để bắt đầu thực hiện các thử thách của họ và kiếm các hộp loot sự kiện.

Sự kiện kéo dài đến ngày 7 tháng 6, cho người chơi ba tuần để hoàn thành cả ba thử thách và thu thập sáu trang phục huyền thoại mới. Blizzard vẫn chưa công bố ngày diễn ra các sự kiện Anniversary Remix khác, nhưng trước đó họ đã nói rằng sẽ có một số sự kiện trong năm nay trong khi nhóm làm việc trên Overwatch 2.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.