[OVERWATCH] Khi nào sự kiện Overwatch Anniversary Remix: Vol. 2 kết thúc?

(Fun88 Esports) Những điều tốt đẹp đến với nhau.

Overwatch đang tiếp tục lễ kỷ niệm vào ngày hôm nay với một sự kiện trong trò chơi thứ hai hiếm hoi có tên là Anniversary Remix: Vol. 2, mang đến cho người chơi một cơ hội khác để mua một loạt mỹ phẩm.

Sự kiện kéo dài ba tuần bao gồm bảy giao diện mới được phối lại, các thử thách hàng tuần và sự trở lại của các cuộc đọ sức trong kỳ nghỉ lễ sẽ đến với trò chơi trên cơ sở luân phiên hàng ngày.

Khi nào sự kiện Overwatch Anniversary Remix: Vol. 2  kết thúc?

The Overwatch Anniversary Remix: Vol. Sự kiện 2 sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 6. Điều đó mang lại cho người chơi ba tuần đủ để kiếm càng nhiều hòm chiến lợi phẩm trong thời gian giới hạn càng tốt để có xác suất tối đa nhận được tất cả các bộ sưu tập skin huyền thoại mới được phát hành. 

Cùng với việc có cơ hội nhận được sáu giao diện mới, người chơi cũng có thể mở khóa tất cả các giao diện được phối lại từ Anniversary Remix: Vol. 1 đã xảy ra vào tháng 4.

Mỗi tuần của The Remix: Vol. Sự kiện 2 sẽ có một thử thách dành cho người chơi, đó là loại mỹ phẩm mà trước đây chỉ có thể đạt được thông qua các thử thách trong thời gian giới hạn. Tuần này, người chơi có thể nhận được skin Dr. Ziegler Mercy. Vào tuần tới, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa skin Mardi Gras Ashe. Và sau đó, skin Maestro Sigma sẽ được lấy.

Trong ba tuần tới, sẽ có một loạt các cuộc ẩu đả theo mùa có sẵn để người chơi giải trí, bao gồm Capture the Flag, Lúcioball và Yeti Hunt, trong số những người khác.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.