[OVERWATCH] Làm thế nào để có được skin Dr. Zeigler của Mercy trong Overwatch’s Anniversary Remix: Vol. 2

(Fun88 Esports)

Overwatch Anniversary Remix đã trở lại với phần thứ hai và cùng với đó, có ba thử thách hàng tuần mới mà người chơi có thể hoàn thành để nhận được những món mỹ phẩm chưa được cải tiến từ các sự kiện thử thách trong thời gian giới hạn trước đó.

Trong tuần đầu tiên của Vol. Sự kiện 2, người chơi có thể mở khóa skin Dr. Zeigler của Mercy, hoàn chỉnh với áo khoác trắng trong phòng thí nghiệm, ống nghe và thẻ ID có nội dung “Bác sĩ”. Skin ban đầu được cung cấp cho người chơi thông qua thử thách Mercy’s Recall vào tháng 11 năm 2019.

Làm thế nào để có được làn skin Dr. Zeigler của Mercy

Hoàn thành thử thách Dr. Ziegler dễ dàng như chơi trò chơi Overwatch. Để có được skin, bạn sẽ cần chơi 27 trò chơi. Các chế độ chơi nhanh, cạnh tranh và arcade đều được tính vào tổng số của bạn và chiến thắng được tính là hai trò chơi.

Trong khi đang nỗ lực để có được skin Dr. Ziegler, bạn sẽ có thể mở khóa biểu tượng người chơi Dr. Ziegler sau chín trò chơi và một cặp thuốc xịt Dr. Ziegler sau 18 trò chơi.

Người chơi chỉ có cho đến Thứ Ba tới, ngày 24 tháng 5 để hoàn thành thử thách trước khi thử thách hàng tuần tiếp theo bắt đầu sau khi thiết lập lại máy chủ hàng tuần. Khi thử thách của tuần này kết thúc, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một thử thách tương tự để họ có cơ hội kiếm được trang phục Mardi Gras của Ashe. Tuần cuối cùng của Kỷ niệm chương Remix: Vol. Sự kiện 2 sẽ mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa skin Maestro của Sigma.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.