[OVERWATCH] Mercy, Baptiste và Sojourn và những thay đổi trong bản thử nghiệm mới nhất của Overwatch 2 beta

(Fun88 Esports) Super Jump bây giờ là có thật.

Bản cập nhật mới hiện đã có cho bản beta của Overwatch 2, bao gồm các thay đổi đối với Mercy, Baptiste và Sojourn.

“Super Jump” của Mercy hiện là một phần của trò chơi với bản cập nhật này, cho người chơi khả năng hủy bỏ Guardian Angel bằng cách sử dụng phím cúi mình và phóng cô ấy lên cao. Đó là một kỹ thuật được sử dụng bởi những người chơi Mercy trong một thời gian, nhưng bây giờ nó đã chính thức.

Blizzard Entertainment cho biết: “Đây là lần triển khai ban đầu của chức năng mới được thiết kế để cung cấp cho người chơi Mercy nhiều lựa chọn hơn trong cách họ sử dụng Guardian Angel. “Một số người chơi Mercy đã có thể thực hiện các động tác tăng tương tự bằng cách sử dụng một kỹ thuật hơi phức tạp thường được gọi là ‘Super jump’. Chức năng mới này sẽ cho phép tất cả người chơi thực hiện các động tác tăng tương tự một cách nhất quán hơn, trong khi kỹ thuật ban đầu vẫn còn đó và không bị ảnh hưởng”.

Thay đổi của Baptiste là cho khả năng Regenerative Burst của anh ta, giờ sẽ hồi 50 ngay lập tức và sau đó 50 theo thời gian, thay vì 100 theo thời gian như trước đây. Phần hồi máu tức thì cũng sẽ tăng lên gấp đôi đối với những mục tiêu có 50% máu trở xuống.

Trong khi đó, Railgun của Sojourn đã có tốc độ bắn chính tăng từ 13 lên 15 phát mỗi giây và lượng đạn tối đa được tăng từ 40 lên 45.

Blizzard nói: “Sojourn đã yếu đi một chút kể từ khi cô ấy được bổ sung vào danh sách. “Mặc dù thay đổi này có vẻ không quá lớn, nhưng việc tăng tốc độ bắn của cô ấy sẽ làm tăng tốc độ bắn thay thế và tăng tối đa của cô ấy, cũng như hoàn toàn tăng DPS thô của ngọn lửa sơ cấp của cô ấy. Bất cứ khi nào tốc độ bắn của vũ khí thay đổi, nó cũng thay đổi tốc độ bắn của vũ khí và hết đạn. Chúng tôi đang tăng số lượng đạn của cô ấy để bù đắp cho điều này”.

Các ghi chú bản thử nghiệm đầy đủ cho bản cập nhật có thể được tìm thấy bên dưới:

Bản cập nhật Overwatch 2 beta ngày 13 tháng 5

Mercy

  • Guardian Angel: Giờ cũng có thể bị hủy bằng cách sử dụng phím cúi. Nếu phím này được sử dụng để hủy bỏ khả năng, Mercy sẽ được phóng lên không trung.

Baptiste

  • Regenerative Burst: Giờ hồi 50 ngay lập tức và 50 theo thời gian, thay vì 100 theo thời gian. Ngoài ra, phần hồi máu tức thì sẽ được nhân đôi đối với những mục tiêu còn 50% máu trở xuống

Sojourn

  • Tốc độ bắn sơ cấp của Railgun tăng từ 13 lên 15 phát mỗi giây
  • Đạn tối đa của Railgun tăng từ 40 lên 45

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.