[OVERWATCH] Overwatch 2 beta trở lại vào cuối tháng này cho PC, PlayStation và Xbox

(Fun88 Esports) Người chơi bảng điều khiển sẽ có được hương vị đầu tiên của hành động được cập nhật.

Hãy vui mừng, người chơi console. Gần như tất cả những người hâm mộ Overwatch sẽ sớm có thể tham gia vào bản beta cho phần tiếp theo sắp tới của trò chơi, Overwatch 2.

Lần chạy thứ hai của bản thử nghiệm Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6, với việc đăng ký bắt đầu từ ngày 16 tháng 6. Không giống như lần lặp lại đầu tiên của bản beta, người chơi trên PlayStation và Xbox dường như cũng có thể tham gia, vì các biểu tượng cho các hệ máy đó xuất hiện trên sự thông báo. Không rõ liệu người chơi Nintendo Switch có thể tham gia hành động hay không.

Trong một vài chi tiết được cung cấp về bản beta sắp tới này ngày hôm nay, Blizzard Entertainment đã trêu chọc rằng anh hùng mới nhất, Junker Queen, một cỗ xe tăng đến từ Junkertown, sẽ có thể chơi được. Công ty cũng thông báo rằng một bản đồ mới chưa được tiết lộ sẽ được thêm vào vòng quay. Bản đồ này kết hợp với các bản đồ trước có sẵn trong bản thử nghiệm Overwatch 2 đầu tiên, bao gồm các bản đồ mới khác như Colosseo, Circuit Royale và Midtown.

Thông tin thêm về bản beta này, cũng như Junker Queen, sẽ được công bố trong buổi phát trực tiếp Overwatch 2 vào ngày 16 tháng 6. Có khả năng không phải tất cả người chơi đăng ký bản beta đều nhận được quyền truy cập, mặc dù Blizzard có thể sẽ thưởng cho người hâm mộ một lần nữa. quyền truy cập beta để xem các bộ truyền phát cụ thể. Phương thức nhận quyền truy cập này vẫn chưa được xác nhận để trả lại.

Blizzard đã tiết lộ trong Xbox và Bethesda Games Showcase rằng Overwatch 2 sẽ được phát hành dưới dạng một tựa game miễn phí trong quyền truy cập sớm vào ngày 4 tháng 10. Những người chơi đã mua Overwatch gốc sẽ nhận được hai giao diện độc quyền, một biểu tượng và một “món quà bất ngờ”, sẽ được công bố gần ngày phát hành.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.