[OVERWATCH] Overwatch có ngừng hoạt động không? Cách kiểm tra sự cố, sự cố và trạng thái máy chủ

(Fun88 Esports) Xuống? Lần nữa?

Overwatch không phải là không có vấn đề của nó.

Game bắn súng dựa trên nhân vật của Blizzard Entertainment có xu hướng ngừng hoạt động, dẫn đến khó khăn về máy chủ ở Los Angeles và Chicago ở Bắc Mỹ và Paris ở Châu Âu. 

Nhưng đôi khi những vấn đề này không thể đổ lỗi cho các nhà phát triển. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet, lỗi phần cứng và trục trặc phần mềm thường là nguyên nhân. Để xác định xem vấn đề là của Blizzard hay của bạn, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn để giúp bạn cập nhật thông tin.

Kiểm tra các diễn đàn Overwatch và các trung tâm cộng đồng

Nếu các máy chủ Overwatch ngừng hoạt động, Blizzard gần như chắc chắn sẽ đăng hoặc trả lời trên các diễn đàn chính thức. Điều này thường sẽ bao gồm thông tin chi tiết về sự cố, cùng với thời gian và ngày khi máy chủ hoạt động trở lại. 

Bạn có thể cập nhật thông tin hỗ trợ kỹ thuật của Overwatch tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các trung tâm cộng đồng Overwatch khác, như Reddit. Người chơi thường sẽ tạo các chủ đề về sự cố ngừng hoạt động và chia sẻ thông tin chi tiết mới nhất mà họ có thể tìm thấy trực tuyến để cập nhật cho mọi người quan tâm.

Điều tra Downdetector

Nếu các diễn đàn Overwatch không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể, thì hành động tiếp theo của bạn sẽ là hướng tới Downdetector. Trang web của bên thứ ba bao gồm một dòng thời gian toàn diện về bất kỳ sự cố máy chủ nào trong 24 giờ qua.Nếu Overwatch không hoạt động, trang web sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về thời điểm sự cố bắt đầu và nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Bản đồ trực tiếp ngừng hoạt động cũng sẽ xác định các sự cố máy chủ ở các quốc gia trên thế giới. 

Truy cập Twitter hỗ trợ của Blizzard

Nếu bạn vẫn không thể tìm ra nguồn gốc của vấn đề, hãy sử dụng Twitter cũ tốt. Blizzard duy trì các tài khoản hỗ trợ cho Châu MỹChâu ÂuÚc và New Zealand, v.v. Nếu có sự cố máy chủ trong khu vực của bạn, Blizzard sẽ cung cấp bản cập nhật trên nền tảng mạng xã hội. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.