[OVERWATCH] Blizzard đang xem xét các bản cập nhật có thể có cho Mercy, Moira trong Overwatch 2 beta

(Fun88 Esports) Tuy nhiên, những hạn chế về công nghệ sẽ làm chậm khả năng phát hành bản thử nghiệm của nhóm cho bản beta này trên tất cả các nền tảng.

Các điều chỉnh về lối chơi đang được tiến hành cho bản thử nghiệm Overwatch 2 thứ hai.

Jodie, một người quản lý cộng đồng của nhóm Overwatch, đã cung cấp cho người chơi một vài ghi chú nhanh vào thứ Sáu về những gì nhóm đã thấy trong nội bộ trong tuần đầu tiên của bản thử nghiệm Overwatch 2 thứ hai. Các bình luận nói với người hâm mộ rằng họ nên mong đợi một phân tích sâu hơn về tuần đầu tiên từ đội vào một thời điểm nào đó vào tuần tới, có thể là trong một bài đăng blog truyền thống.

Không giống như những gì đã nêu trong ghi chú bản thử nghiệm, Jodie đảm bảo với người chơi rằng phạm vi của máy dịch chuyển của Symmetra không bị thay đổi. Nhóm cũng hoàn toàn nhận thức được những thay đổi gây tranh cãi đối với khả năng Guardian Angel của Mercy, giờ đây khả năng này sẽ tự động phóng cô ấy lên không trung sau khi tiếp cận mục tiêu, và chúng sẽ được giải quyết vào tuần tới.

Nhóm Overwatch cũng muốn thông báo với người hâm mộ rằng do tính chất đa nền tảng của bản beta này, bản beta sẽ không được vá nhanh chóng như trong lần chạy đầu tiên. Điều này là do các nhà phát triển phải nhận được các bản vá được chấp thuận bởi Microsoft và Sony nếu họ muốn phát hành các thay đổi cho trò chơi trên bảng điều khiển của họ. Moira và Mercy được chỉ định là những anh hùng được xem xét để thay đổi ngay lập tức trong “bản thử nghiệm giữa chu kỳ”.

Nhiều người chơi vẫn không thể truy cập bản beta trên nền tảng mà họ lựa chọn, đang chờ một email xác nhận sẽ được gửi đến những người chơi đã đăng ký bản beta trước ngày 15 tháng 7. Điều này đi kèm với sự sụt giảm lớn về lượng người xem Overwatch 2 trên Twitch do beta giảm không quay trở lại vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, Blizzard đang khuyến khích người chơi xem những người phát trực tiếp cụ thể và đóng góp ba đăng ký để kiếm một skin Medic Brigitte độc ​​quyền.

Những người chơi đã đăng ký bản thử nghiệm Overwatch 2 trước đó nên tiếp tục kiểm tra email của họ để xem liệu họ có được cấp quyền truy cập hay không. Ngoài ra, có một Gói Watchpoint trị giá $ 40 cho phép những người đã mua nó quyền truy cập ngay vào bản beta, cũng như một số mỹ phẩm dành riêng cho gói.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.