[VALORANT] 5 cú sút, 5 lần tiêu diệt: Người chơi VALORANT ghi bàn thắng át chủ bài với Chamber

(Fun88 Esports) Một vở kịch tuyệt vời.

Kể từ khi được phát hành, người chơi VALORANT đã gọi Chamber là một trong những nhà vô địch mạnh mẽ nhất trong trò chơi. Gần đây, một trong số họ đã thể hiện tiềm năng của anh ấy.

Một người chơi trên trang phụ VALORANT đã đăng video ghi lại cảnh họ ghi bàn thắng át chủ bài với Chamber on Fracture, thành tích này chỉ đạt được bằng cách sử dụng vũ khí sinh ra từ khả năng của anh ấy.

Mở đầu clip, đội đối phương để người chơi trong tình huống hai chọi năm sau khi loại bỏ một số đồng đội đáng tiếc của họ. Các đối thủ đang chuẩn bị cho một cú đẩy A, với Chamber là đặc vụ cuối cùng đóng quân ở đó sau khi các đồng minh của anh ta bị tiêu diệt.

Với một khẩu súng lục hạng nặng từ Headhunter và tám viên đạn trong buồng, người chơi không hề sợ hãi và tiếp tục đẩy vào trang web. Trong khoảng thời gian hai giây, họ đã hạ gục được Raze và Chamber của đối phương. Người thứ hai đang đẩy từ A chính, và Sage thân thiện đang theo chân anh ta, nhưng cô ấy đã nhanh chóng chịu chung số phận của anh ta bằng cách rơi xuống Headhunter của người chơi.

Khi đến nơi, Chamber kích hoạt Tour de Force, triển khai một số neo dịch chuyển từ Rendezvous, và kiên nhẫn chờ đợi những kẻ thù còn lại của họ. Tuy nhiên, họ không phải đợi lâu vì vài giây sau cả hai đều đến nơi và là nạn nhân của khẩu súng bắn tỉa.

Hiện tại, Chamber có tỷ lệ thắng 46,2 và chỉ có tỷ lệ chọn 9,1 trong xếp hạng đơn, theo tracker.gg. Nhưng anh ấy đã không bị thay đổi kể từ Bản thử nghiệm 4.09, ra mắt vào ngày 10 tháng 5. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục là một nhân tố mạnh trong lối chơi cạnh tranh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.