[Valorant] Bundle phong cách Nhật Bản sẽ có phiên bản mới mang tên Oni 2.0

Cộng đồng game thủ Valorant vừa được đón nhận một tin cực kỳ phấn khích khi có thông thin cho biết Bundle phong cách Nhật Bản sẽ có phiên bản tiếp theo mang tên Oni 2.0. Đây là thông tin được chuyên gia săn tin liệu uy tín của cộng đồng Valorant – Valorleaks tiết lộ gần đây.

Mặc dù Bundle Oni đời đầu không có những hiệu ứng đặc biệt nhưng nó vẫn được đông đảo người chơi yêu thích bởi thiết kế đậm chất Nhật Bản cùng với phối màu siêu đẹp. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là giá cả khá đắt đỏ, khiến nhiều người cảm thấy không đáng để bỏ ra số tiền 1775VP.

Tin đồn về Bundle theo phong cách Nhật Bản Oni 2.0
Tin đồn về Bundle theo phong cách Nhật Bản Oni 2.0

Hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin về bundle mới Oni 2.0. Những hình ảnh được Riot Games tung ra chỉ là 4 thanh kiếm cắm trên một ngọn đồi dưới gốc cây anh đào. Tuy nhiên, điều này cũng đủ để cho biết rằng Bundle tiếp theo sẽ là Oni 2.0, với bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những con quỷ trong truyền thuyết của Nhật Bản. Điểm đáng chú ý là Bundle phong cách Nhật Bản Oni 2.0 được đồn đoán sẽ có 2 vũ khí là Vandal và Katana. Tuy nhiên, những món vũ khí còn lại vẫn đang là ẩn số. Đây là thông tin khiến cho cộng đồng game thủ Valorant trở nên hứng thú và tò mò hơn bao giờ hết.

 

Trong thời điểm hiện tại, Esports đang trở thành một trong những môn thể thao điện tử được quan tâm và phát triển rất mạnh mẽ. Với sự ra đời của Valorant, tựa game bắn súng tương tác nhiều người chơi đến từ Riot Games, thị trường Esports Việt Nam ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hãy tiếp thục theo dõi FUN88 ESPORTS cập nhật những thông tin mới nhất về Esports cũng như bundle Oni 2.0 nhé

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.