[VALORANT] Cách sử dụng Công cụ kiểm tra cửa hàng VALORANT

(Fun88 Esports) Đừng bỏ lỡ skin mà bạn đang muốn mua.

Giao diện VALORANT cho phép người chơi thể hiện phong cách của họ với người khác. Từ việc tăng cấp thẻ chiến đấu của bạn đến mua các trang phục riêng lẻ từ cửa hàng, có một số cách để tích lũy thêm các trang phục trong VALORANT.

Cửa hàng trong trò chơi làm mới thường xuyên và Riot Games thêm giao diện mới vào vòng quay. Nếu bạn đã tiết kiệm cho một skin cụ thể và đang đợi nó trở lại cửa hàng trong trò chơi, bạn sẽ cần cập nhật cửa hàng VALORANT vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Làm cách nào để bạn kiểm tra cửa hàng mặt hàng VALORANT bằng Trình kiểm tra cửa hàng?

Cách dễ nhất để kiểm tra các vật phẩm trong cửa hàng vật phẩm VALORANT là khởi chạy trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không có quyền truy cập vào PC chơi game của mình , có một cách thay thế cho phép bạn tìm hiểu những gì hiện có trong cửa hàng.

Valorantstore.net sử dụng API của Riot Games để tìm hiểu những gì hiện có trong cửa hàng và thậm chí nó có thể giới thiệu các dịch vụ được cá nhân hóa khi người chơi đăng nhập vào tài khoản của họ trên trang web. Valorantstore.net là một công cụ của bên thứ ba và bạn nên bật xác thực hai yếu tố (2FA) trước khi đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Để chuyển 2FA cho tài khoản VALORANT của mình, bạn cần:

  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web chính thức của Riot.
  • Đi tới cài đặt tài khoản của bạn và tìm tab “Đăng nhập và bảo mật”
  • Chọn xác thực hai yếu tố
  • Nhấp vào “Gửi lại email”
  • Mở email bạn nhận được từ Riot và nhấp vào nút “Bật xác thực hai yếu tố”.
  • Hoàn thành các thủ tục 2FA

Sau khi bật 2FA, bạn có thể bắt đầu kiểm tra cửa hàng hàng ngày thông qua Valorantstore.net. Mặc dù bản thân trang web sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ dữ liệu người dùng, nhưng bạn vẫn nên thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ hoàn toàn tài khoản của mình khỏi bất kỳ cuộc tấn công nguy hiểm nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.