[VALORANT] Cách sửa mã lỗi ‘VAL 19’ trong VALORANT

(Fun88 Esports) Nếu bạn không thể kết nối, đó có thể không phải là lỗi của bạn.

Mã lỗi VALORANT giống như các bản cập nhật Windows ở chỗ chúng có xu hướng bật lên vào những thời điểm thích hợp nhất cho những người cố gắng làm việc riêng của họ. Cho đến nay, mã lỗi “VAL 19” đã gây ra sự cố cho những người chơi cố gắng tham gia và chơi trò chơi.

Thông thường Mã lỗi: VAL 19 sẽ kèm theo thông báo “Đã xảy ra lỗi khi kết nối với nền tảng. Vui lòng khởi động lại ứng dụng trò chơi của bạn”. Đây chỉ là một ví dụ khác về một đoạn mã phổ biến cho người chơi biết rằng đã xảy ra lỗi khi cố gắng thiết lập kết nối với Ứng dụng khách Riot. 

Vì đây là vấn đề với Ứng dụng khách Riot và không nhất thiết là vấn đề của bạn, nên vấn đề có thể khó giải quyết hơn một chút. Tuy nhiên, bạn có thể thử một vài thao tác để lỗi được giải quyết mà không cần đợi Riot đăng bản cập nhật. 

Giải thích mã lỗi VALORANT “VAL 19”

Điều đầu tiên bạn nên làm khi gặp lỗi này là khởi động lại Riot Client. Điều này không chỉ có khả năng khắc phục bất kỳ sự cố nào với phiên bản cụ thể đó khi khởi động lại nó, mà còn tự động tìm kiếm các bản cập nhật để xem bạn có bị thiếu một bản cập nhật nào hay không. 

Nếu bạn đang thiếu một bản cập nhật, hãy tiếp tục và cài đặt nó. VALORANT là một tiêu đề dịch vụ trực tiếp, vì vậy bạn sẽ cần cài đặt phiên bản mới nhất để đăng nhập và chơi trực tuyến trong hầu hết các trường hợp. 

Bạn cũng có thể khởi động lại máy tính của mình hoặc kiểm tra để đảm bảo kết nối internet của bạn cũng ổn định, mặc dù đây là tất cả những gì bạn có thể làm để khắc phục sự cố. 

Không cài đặt lại VALORANT hoặc Ứng dụng khách Riot của bạn trừ khi để thử và giải quyết vấn đề này, vấn đề này hoàn toàn nằm ở phía máy chủ trong hầu hết các trường hợp, vì vậy nếu khởi động lại trò chơi, kiểm tra các bản cập nhật hoặc khởi động lại phần cứng của chính bạn không hoạt động.

Trong trường hợp mã lỗi VAL 19, cách tốt nhất là kiểm tra xem có sự cố ngắt VALORANT trên diện rộng hay không trước khi tải lại mọi thứ một cách không cần thiết. 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.